Phụ Nữ Kiều Việt
Phụ Nữ Kiều Việt (https://phunukieuviet.vn/) là một trang web chuyên chia sẻ kiến thức về kinh nghiệm làm đẹp, giảm cân, tăng cân, tóc đẹp, thời trang, chuyện vợ chồng, blog tâm sự và thông tin về đời sống hàng ngày. Luôn luôn cập nhật mới các thông tin và chia sẻ lại hoàn toàn miễn phí.

Xôn xao thông tin bé trai tiểu học bị phụ huynh cùng lớp “bắt cóc” ra ngoài, đánh chảy máu miệng vì trót giật mũ của bạn

0

Theo những hình ảnh chia sẻ trên mạng xã hội, bé N.G.K bị thương vùng mặt và cánh tay. Phần môi bị sưng tấy và chảy nhiều máu.

Mới đây, mạng xã hội xôn xao trước vụ việc được đăng tải trong một nhóm Facebook cộng đồng của người dân Hòa Bình. Cụ thể, vào lúc 13h53′ ngày 10/7, cậu bé N.G.K sinh năm 2013, học tại lớp 1A3 trường tiểu học H.N – thành phố Hòa Bình đã bị một phụ huynh cùng lớp “bắt cóc” ra ngoài và hành hung ngay trước cổng trường. Nguyên nhân được cho là bởi: N.G.K đã giật mũ của bạn trong lúc nô đùa.

Theo những hình ảnh được chia sẻ trên mạng, cậu bé bị tổn thương nặng phần mặt và tay. Môi bị sưng tấy và chảy nhiều máu, ướt đẫm chiếc áo đồng phục. Nhiều người dân xung quanh khu vực cổng trường đã chứng kiến vụ việc. Người nhà sau đó đã đưa N.G.K vào bệnh viện chụp cắt lớp để xác định thương tích.

Hình ảnh của cậu bé N.G.K được chia sẻ trên mạng xã hội.
Bé K. được đưa đi bệnh viện kiểm tra thương tích.

Được biết, phụ huynh đã ra tay hành hung bé N.G.K tên P.D.Đ, sinh năm 1978. Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin về vụ việc…

Link Gốc : http://nhipsongviet.toquoc.vn/xon-xao-thong-tin-be-trai-tieu-hoc-bi-phu-huynh-cung-lop-bat-coc-ra-ngoai-danh-chay-mau-mieng-vi-trot-giat-mu-cua-ban-222020137113739174.htm
Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.