Làm Đẹp Sức Khỏe Tử Vi Bao Online

Xôn xao thông tin Linh Ngọc Đàm và Quang Cuốn bị “bế” lên phường vì tụ tập mùa dịch?

Hình ảnh hot girl Linh Ngọc Đàm và streamer LMHT Quang Cuốn tại cơ quan công an lan tuyền trên mạng và nhanh chóng trở thành chủ đề bàn tán khá rôm rả trong cộng đồng game thủ Việt. Người trong cuộc cũng đã nhanh chóng lên tiếng về thông tin này.

Mới đây hình ảnh hot girl Linh Ngọc Đàm cùng streamer Quan Cuốn tại cơ quan công an được cho là bị xử phạt vì tội tụ tập hút bóng cười ngay giữa tâm dịch. Dù chưa biết thực hư thế nào nhưng đây lại là tâm điểm bán tán của CDM, hàng loạt các bình luận lên tiếng chỉ trích gay gắt cặp đôi này.

Trước thông tin này Linh Ngọc Đàm đã nhanh chóng có những lời trần tình rằng sự việc trên đã xảy ra trước khi dịch bùng phát chứ không hề có chuyện cặp đôi này thiếu ý thức trong những ngày cao điểm chống dich: “Em bị bế lên phường vì Quang chơi DJ trong nhà + không đăng ký tạm trú tạm vắng + hút bóng. Vụ này trước khi có dịch bệnh rồi nên đừng kêu em tụ tập quá 2 người nha!

Những tưởng đầy sẽ là với phốt lớn, tuy nhiên Linh Ngọc Đàm vẫn tỏ ra khá lạc quan khi nói thêm: “Sáng ngày ra mà đăng cái ảnh em xấυ vậy mấy anh chị. Lựa cái góc coi đẹp đẹp chứ!”. Quả thật, với sự việc diễn ra tại tháng 1/2020 tức cách đây hơn 3 tháng, thiết nghĩ đây cũng chỉ là hành vi giật tít câu like của một số trang tin thiếu xác thực.

Linh Ngọc Đàm hiện là một trong nữ streamer, game thủ nổi tiếng nhất Việt Nam ghi gây thiện cảm với cách nói chuyện hài hước, duyên dáng mà gương mặt xinh xắn. Quang Cuốn là người bạn thân thiết với Linh Ngọc Đàm đến nổi hai người thuê chung một căn hộ khiến ai cũng hiểu lầm về mối quan hệ, anh cũng là một streamer của Box Studio khá nổi tiếng trong cộng đồng mạng với 1,3 triệu lượt người đăng kí và trên fanpage có hơn 1,5 triệu người theo dõi.

Bình luận