Làm Đẹp Sức Khỏe Tử Vi Bao Online

Xôn xao trước đám cưới của cô dâu 65 tuổi Đồng Nai và “phi công” ngoại quốc kém 37 tuổi?

Bất chấp rào cản địa lý, ngôn ngữ cũng như văn hóa. Cô dâu 65 tuổi ở Đồng Nai và chú rể người Pakistan 28 tuổi đã đăng ký kết hôn trước sự ngỡ ngàng của nhiều người.

Xã hội ngày càng phát triển đồng nghĩa với việc tư tưởng con người cũng dần hiện đại và hướng ngoại hơn. Chính vì vậy vấn đề tuổi tác hay giới tính không còn quá quan trọng ở các cặp đôi yêu nhau.

Mới đây cư dân mạng đã bày tỏ sự ngưỡng mộ trước chuyện tình của cô dâu Nguyễn Thị Hoa 65 tuổi ở Đồng Nai và chú rể 28 tuổi người Pakistan. Bất chấp khoảng cách địa lý, rào cản ngôn ngữ cũng như khác biệt văn hóa. Sau một lần gặp gỡ tại Việt Nam chàng trai ngoại quốc đã say đắm người phụ nữ 65 tuổi, còn lớn hơn cả tuổi mẹ ruột mình.

Nghe theo tiếng gọi con tim, trong suốt 2 năm hẹn hò cả hai đã liên tục gặp nhau và giữ liên lạc. Nhận thấy sự chân thành và quyết tâm chinh phục chị của bạn trai ngoại quốc, chị Hoa đã đồng ý hẹn hò. Thời mới quen nhau chị Hoa nhận khá nhiều lời bàn tán của dư luận, tuy nhiên sau tất cả cặp đôi đã đi đến hạnh phúc bằng việc đăng ký kết hôn và sắp sửa tổ chức đám cưới. Đến thời điểm hiện tại cả hai không còn ngại ngần khi công khai mối quan hệ của mình với tất cả mọi người.

Ở tuổi 65, chị Nguyễn Thị Hoa cho biết mình vô cùng hạnh phúc khi tìm được người bạn đời hết mực yêu thương, chiều chuộng mình.

Quen nhau qua MXH, người phụ nữ 65 tuổi không ngờ lại được chàng trai ngoại quốc đem lòng yêu mến. Biết vợ mình từng có gia đình và 5 con lớn nhưng chàng rể ngoại quốc vẫn không bận tâm đến điều này.

Cả hai đã đăng ký kết hôn và có mối quan hệ hợp pháp lý. Dù trên giấy tờ chàng trai sinh năm 1996 nhưng thực tế anh chàng lại sinh năm 1992, kém vợ mình gần 40 tuổi.
Câu chuyện nhanh chóng được biết đến và được các Youtuber đến tận nơi phỏng vấn.

Không chỉ yêu thương vợ, chị Hoa còn tiết lộ chồng mình còn khá ghen dẫu vợ đã lớn tuổi. Trong công việc hay cuộc sống anh đều sẵn sàng giúp đỡ, không để vợ làm việc nặng.
Mối quan hệ của cặp đôi đã được gia đình bên chồng và con riêng của vợ chấp nhận.

Bình luận