Làm Đẹp Sức Khỏe Tử Vi Bao Online

Nguyễn Sin “Tôi còn biết một cô nghệ sĩ có mái tóc ngắn hay giả nai sử dụng chất kích thích”

Nguyễn Sin có động thái bất ngờ khi xem hình ảnh Anh Đức ngồi trong bóng tối sử dụng chất cấm.

Ngay sau khi những hình ảnh Anh Đức sử dụng chất cấm bị phát tán lên mạng xã hội và nhận được sự quan tâm lớn từ dư luận, “Hiệp sĩ đường phốNguyễn Sin cũng không đứng ngoài cuộc. Như thường lệ, anh có bài viết bài trên trang cá nhân về vụ việc đang gây xôn xao này.

Nguyễn Sin bày tỏ:Tôi không biết ngành giải trí của Việt Nam có vươn mình ra thế giới và sánh vai với các nước có ngành công nghiệp giải trí lớn trên thế giới hay không, trước mắt tôi thấy nó biến chất đến lạ. Nghệ sĩ, ca sĩ giờ đây sử dụng chất kích thích không còn là câu chuyện quá to tác đối với dư luận bởi ai cũng biết rõ rằng rất nhiều và rất nhiều người lạm dụng nó, tuy nhiên hệ luỵ của nó thì không phải ai cũng có thể hình dung được”.

Facebooker này cũng nhắc lại chuyện cũ của Hồ Quang Hiếu:Trước đây, bạn ca sĩ Hồ Quang Hiếu tổ chức sử dụng ma tuý thường xuyên và cùng nhiều người, mãi đến khi người trong cuộc public hình ảnh và tố giác ra thì chúng ta mới biết. Tuy nhiên, phía cơ quan chức năng vẫn im lặng, Hồ Quang Hiếu vẫn lên sóng truyền hình, vẫn là hiện tượng của giới trẻ và chẳng bị mất sợi tóc nào. Hết sức nguy hiểm nếu như các bậc phụ huynh đang có con em thần tượng những nghệ sĩ kiểu như vậy, bởi khi chuyện này xảy ra, sẽ kích thích sự tò mò của con em, giới trẻ, sẽ đến một ngày nào chúng nó sẽ phá vỡ quy tắc và thử trải nghiệm để biết cảm giác của idol. Việt Nam chúng ta khá thoáng, nếu là các nước khác, tôi tin là sự nghiệp và con đường của những người như vậy sẽ chấm dứt, vĩnh viễn chấm dứt chứ không phải là câu chuyện đã từng như ở Việt Nam.

Không những thế anh còn tiết lộ thêm rằng mình có biết vài nghệ sĩ đang sử dụng chất kích thích, trong đó có một nữ nghệ sĩ nổi tiếng mái tóc ngắn hay thể hiện sự ngây thơ trên sóng truyền hình: “Chưa hết xôn xao chuyện của Hồ Quang Hiếu, hôm qua dư luận lại dậy sóng khi cộng đồng đưa hình ảnh diễn viên hài Tạ Anh Đức ngồi trước dĩa bột màu trắng, không biết là phân cảnh trong phim hay là khoảnh khắc vi diệu của một đêm tiệc tùng ma tuý, nhưng nó làm cho dư luận và ngành giải trí lại tiếp tục xôn xao. Chơi ma tuý giờ giống như trend, không riêng nghệ sĩ. Từ doanh nhân, gái làng chơi cho đến lao động nghèo, hễ ai có sở thích là cứ lao đầu vào, hệ luỵ thì chẳng bao giờ họ để ý tới.

Với cá nhân của tôi, những nghệ sĩ đã dính vào chất kích thích, tôi sẽ không bao giờ xem bất kỳ sản phẩm nghệ thuật nào của họ, tôi sẽ kêu gọi người thân, bạn bè và đồng nghiệp tẩy chai tất cả các ấn phẩm, hình ảnh của họ và tất cả các brand có dự định sẽ mời họ tham gia.

Tôi còn biết một vài cô cậu nghệ sĩ, có những cô còn nổi tiếng hơn 2 nghệ sĩ trên rất nhiều cũng sử dụng chất kích thích. Hơi đen là cô này ở cách nhà tôi 1 tầng, có hôm đi làm về đi cùng thang máy ngay lúc cô đang bê ma tuý, tôi nhìn mà ngán ngẩm. Cô có mái tóc ngắn lên gameshow hay thể hiện sự nai tơ và ngây thơ ngô nghê ấy …”.

Dưới phần bình luận có rất nhiều ý kiến cho rằng Nguyễn Sin đang ám chỉ Hiền Hồ tuy nhiên cũng có vài bình luận cho rằng anh mập mờ, quơ đũa cả nắm.

Trước đó vào tối khuya ngày 29/5, trên mạng xã hội bất ngờ lan truyền hình ảnh một nam nghệ sĩ hài nổi tiếng của Việt Nam đang ngồi dưới ánh đèn có hành động như đang sử dụng ma túy. Ngay sau đó, hình ảnh rõ mặt của nam diễn viên Anh Đức được chia sẻ. Sau vụ việc này, hiện Anh Đức đã khóa bình luận trên facebook đồng thời khi phóng viên liên hệ thì điện thoại của anh không liên lạc được.

Bình luận