Làm Đẹp Sức Khỏe Tử Vi Bao Online

NS Hoài Linh chính thức xin lỗi và giải trình về số tiền hơn 15 tỷ đồng ủng hộ miền Trung, nói mình cũng bị tổn thương

Đồng thời, ông cũng cho biết mình bị tổn thương bởi những hành động bôi nhọ danh dự, “đào bới” hình ảnh, clip cũ, đưa giấy tờ giả mạo. Bên cạnh đó, ông xin rút khỏi vị trí BGK chương trình Thách thức danh hài.

Trước những ồn ào không đáng có gần đây về hoạt động từ thiện của mình ở miền Trung để giúp đỡ bà con vùng bão lũ, sáng nay ngày 5/6, NS Hoài Linh chính thức đăng tải video trên các tài khoản MXH của mình để gửi lời xin lỗi tới người hâm mộ và các mạnh thường quân. Video giải trình công tác từ thiện của Hoài Linh dài gần 50 phút.

Mở đầu, danh hài nói video này không phải để mình biện minh mà để giãi bày những khúc mắc trong lòng mình, cũng như một lời tâm sự để mọi người hiểu hơn vì sao ông giữ số tiền này quá lâu như vậy, gây nên sự phẫn nộ và bức xúc trong cộng đồng.

Danh hài chia sẻ: “Thưa quý vị, ngày 20/10 là ngày mà tôi kêu gọi ủng hộ lũ lụt miền Trung thì quý vị biết là thời điểm trước đó có rất nhiều nhà hảo tâm, mạnh thường quân đổ về miền Trung cho nên trong status của tôi, tôi cũng ghi rõ là tình tiết như thế rồi. Thì thưa quý vị, lúc đó tôi đang xạ trị lần đầu tiên vào ngày 19. Ngày 20 tôi về nhà và cách ly. Trong lịch trình cách ly của tôi về xạ trị là 15 ngày, tôi nằm trong phòng suốt. Khi nào không có ai thì đi ra vì sợ ảnh hưởng tới sức khoẻ mọi người.”

Sau khi kêu gọi mọi người quyên góp ủng hộ cho người dân miền Trung, ngày 11/11/2020, NS Hoài Linh chính thức đóng tài khoản. Trước đó, nam danh hài không nghĩ rằng mọi người gửi nhiều và nhanh đến như vậy. Nam danh hài cũng theo sát các số liệu và cập nhật hằng ngày.

Nam danh hài cũng cho biết vào tháng 12, ông vô cùng suy sụp khi biết tin người bạn Chí Tài mất. Tuy bác sĩ khuyên không nên tới đám ma nhưng ông vẫn vì tình bạn, vì người bạn thân, một mình lo các thủ tục.

Trong video này, Hoài Linh đã chính thức gửi lời xin lỗi cũng như biết lỗi sai của mình là quá chủ quan, dẫn tới sự việc không lường trước được như bây giờ. Ông vẫn vốn tưởng từ thiện là một công việc dễ dàng và đơn giản.

NS Hoài Linh cũng tổng kết số tiền được sử dụng trong lần từ thiện này: 1 tỷ đồng (dùng trước Tết), 150 triệu đồng mua mùng mền, 50 triệu đồng xây nhà, 14,2 tỷ đồng vừa giải ngân. Như vậy, tổng số tiền được sử dụng là 15 tỷ 400 triệu đồng. Ông cũng cho biết công tác giải ngân nhanh chóng được thực hiện như vậy là do đã có kế hoạch từ trước.

Đồng thời, ông cũng cho biết mình bị tổn thương bởi những hành động bôi nhọ danh dự, “đào bới” hình ảnh, clip cũ, đưa giấy tờ giả mạo. Bên cạnh đó, ông xin rút khỏi vị trí BGK chương trình Thách thức danh hài.

Link Gốc : https://cafebiz.vn/hoai-linh-chinh-thuc-xin-loi-va-giai-trinh-ve-so-tien-hon-15-ty-dong-ung-ho-mien-trung-noi-minh-cung-bi-ton-thuong-20210605122309083.chn
Bình luận