Làm Đẹp Sức Khỏe Tử Vi Bao Online

Nam diễn viên phim Bao Thanh Niên bị tòa tuyên án 4 năm tù giam vì tội cưỡng hiếp

Nữu Thừa Trạch nam diễn viên trong phim Bao Thanh Thiên với vai Bàn Dục bị tòa an kết tội cưỡng hiếp nhân viên đoàn phim, nhận án 4 năm tù giam khiến dư luận Trung Quốc chận động.

Vụ việc bắt nguồn từ lời tố cáo của một thành viên trong đoàn làm phim của đạo diễn họ Nữu. Theo đó, khi đang thực hiện dự án Horse Racing vào tháng 11.2018, trong quá trình làm việc chung, vị đạo diễn đã tiếp cận, tán tỉnh nhiều thành viên nữ trong đoàn. Trong đó, nạn nhân giấu tên liên tục bị quấy rối, không lâu sau đó đã bị cưỡng hiếp. Vụ việc khiến nữ nhân viên suy sụp cả thể chất lẫn tinh thần.

Theo khai báo của nạn nhân, trước đó cô cùng một nhân viên khác được đạo diễn Nữu Thừa Trạch mời đến nhà để trao đổi công việc. Đồng nghiệp đi cùng A sau đó đã về nhà để lại cô một mình. Ban đầu đạo diễn sinh năm 1966 chỉ trò chuyện bình thường, sau đó bắt đầu sờ soạng và đè A lên ghế salon cưỡng hôn, xâm hại với những động tác thô bạo. Người nhà nạn nhân cũng tiết lộ tài tử 53 tuổi đã dùng tay để thực hiện hành vi đồi bại gây ra những vết rách sâu trong vùng kín.

Sau nhiều bê bối tình dục, đến nay, nhà làm phim 53 tuổi đã chính thức bị kết án. Theo tờ Straits Times, vào ngày 14.04 vừa qua, tòa án Đài Bắc đã kết án nam diễn viên 4 năm tù giamtội cưỡng hiếp nhân viên đoàn làm phim. Với án phạt này, tòa án Đài Bắc cho biết thêm Nữu Thừa Trạchlợi dụng vị trí đạo diễn của mình để nói chuyện với giới truyền thông, làm ra vẻ anh ta và A có tình cảm với nhau“. Phía này cho biết thêm rằng bị cáo cũng tỏ ra “thiếu hối hận”.

Trong phán quyết của mình, tòa cho biết Nữu Thừa Trạch đã gây ra tổn thương không thể khắc phục cho nạn nhân khi tấn công tình dục cô vào 17 tháng trước tại một bữa tiệc tại nhà mình. Đồng thời, toàn án cũng bác bỏ lời bào chữa của đạo diễn nổi tiếng, từng không nhận tội trong phiên tòa sơ thẩm, nói rằng anh ta không nhớ chuyện xảy ra vào đêm 23.11.2018 tại nhà vì say rượu.

Nữu Thừa Trạch trước đây là một đạo diễn có cả tài lẫn tiếng của Trung Hoa. Dấn thân vào con đường điện ảnh khi mới 9 tuổi, đến năm 17 tuổi đã nhận được đề cử giải Kim Mã năm 1983 nhờ vai diễn trong bộ phim Trưởng thành. Ông cũng từng nổi tiếng với vai diễn Bàng Dục trong Bao Thanh Thiên.

Sau khi gặt hái được nhiều thành công trong nghiệp diễn xuất, ông đã chuyển sang lĩnh vực đạo diễn, với Monga trở thành một trong những bom tấn lớn.

Bình luận