Làm Đẹp Sức Khỏe Tử Vi Bao Online

Chi tiết Spoiler One Piece 976 – Jinbei trở về

Chi tiết Spoiler One Piece 976 – Jinbei trở về, mời bạn đọc cùng PHỤ NỮ KIỀU VIỆT theo dõi diễn biến đây gây cấn trong tập 976.

Chi tiết Spoiler One Piece 976
Chi tiết Spoiler One Piece 976

Khởi đầu tập 976, cả 9 thanh kiếm của Oden đều nói với Denjiro rằng Kinemon thật ra đã chính xác hiểu nhầm nơi tập kết là cảng Tokage nhưng tất cả bọn họ đều không giận gì anh cả vì mọi chuyện đều đi theo đúng quỹ đạo của mình, Ông tự công nhận là Kinemon quá ngớ ngẫn và đã dùng hết toàn bộ may mắn của mình cho việc này nên có thể trong trận chiến sắp tới đây Kinemon có thể sẽ hy sinh.

Sau đó những người còn lại cũng nói với với Kinemon rằng họ cũng đã dùng hết toàn bộ may mắn của mình do đó họ cũng sẽ chết chung với ông.

Kanjuro nói rằng hiện giờ hắn phải tìm và giết được Hiyori nếu cố ấy còn sống và trốn thoát khỏi nơi đây cùng với Momo.

Momonosuke khi nhìn thấy các Samurai đang hoãng loạn khi muốn cứu mình thì cậu liền khẳng định là không cần trợ giúp và hoảng loạn sẽ khiến mọi người trúng kế của đối phương mà thôi. Cậu sẽ tự mình tìm đường trốn thoát và sẽ đánh bại Kaido và Orochi bằng sức mạnh của mình.

Luffy nhìn vào ánh mắt quyết tâm của Momo và nói cậu là bạn của Luffy do đó Luffy sẽ cứu cậu, vậy nên hãy cố gắng mà sống sót.

Khi mà tàu chiến của kẻ địch rút lui và ngày càng xa so với Mũ rơm và sử dụng những khẩu canon tầm xa để tấn công thì những ngọn thương nước của Jinbe xuất hiện. Jinbei trở lại với vai trò là người lái tàu cho băng Mũ Rơm

Jinbei: Luffy! Ta đã trở lại đúng như lời ta đã hứa

Jinbei: Ta mừng vì đã có thể tới kịp thời ngay khi trận chiến chuẩn bị bắt đầu

Luffy: Jinbei !!!

Bình luận