Làm Đẹp Sức Khỏe Tử Vi Bao Online

Dự Đoán One Piece Chap 973 : Di sản của Oden và kế hoạch bí mật của Luffy

Trổ tài dự đoán xem thử One Piece Chap 973 sẽ có những diễn biến như thế nào khi mà cái kết của tập trước diễn ra đầy lắng đọng các bạn nhé !

Với tập 972 đầy lắng đọng và kết thúc một trong những giai đoạn hồi tưởng dài nhất của One Piece, hãy cùng dự đoán những chi tiết tiếp theo trong One Piece Chap 973 và ngày ra mắt chính thức của tập mới này vào lúc nào nhé.

Với cái kết của Oden đã được ấn định và kế hoạch của Toki cũng đã dần sáng tỏ hơn, fan hâm mộ sẽ sớm được quay trở lại với cốt truyện chính trong hiện tại ở Wano Quốc bị bỏ lỡ trước đó. Trong tập 972, chúng ta đã thấy được cảnh tượng Oden chịu đựng suốt 60 phút trong vạc dầu sôi và Orochi/Kaido đều không giữ lời hứa của mình. Bên cạnh đó, Oden cũng đã để lại 2 thanh kiếm của mình cho Toki và để lại cho 2 con – với giấc mơ sẽ tiếp nối trong 20 năm sau đó. Cùng kế hoạch đã gần như thành hiện thực do Oden và Toki sắp đặt, hồi tưởng cốt truyện về Oden đã chính thức kết thúc để mọi người trở về với cảnh hiện tại của Wano trước ngày đại chiến và sự vắng mặt khó hiểu của Luffy.

Dự đoán One Piece Chap 973
Dự đoán One Piece Chap 973

Theo hồi tưởng của Oden, trong hàng ngũ của quân khởi nghĩa hiện tại đang có một gián điệp bí mật vẫn đang ẩn mình từ thời Oden đến nay. Với câu chuyện quay lại hiện tại, rất có thể các dấu hiệu bí mật từ bang của Luffy sẽ cuối cùng tìm ra tên “chuột” ẩn giấu này với một kế hoạch khác biệt mà không ai ở Wano biết.

Ngoài ra, chúng ta cũng biết rằng Kaido và Big Mom nay đã tạm thời chung chiến tuyến, do đó việc chạm trán ngay lập tức cùng quân khởi nghĩa là chưa thể xảy ra ngay được mà còn cần một số “nhân lực bí ẩn” khác sẽ sớm đến Wano. Việc còn lại chỉ là chờ xem ai sẽ là người cùng chiến đấu với Luffy và đủ để cân lại bộ đôi nặng kía của Orochi thôi. Bên cạnh đó, chúng ta cũng có thể sẽ có cảnh đếm tổng lực mới từ 2 bên với khá nhiều gương mặt mới có thể sẽ được giới thiệu thêm trong tập 973 này.

Theo dự tính, One Piece Chap 973 sẽ chính thức ra mắt vào ngày 2/3/2020 (Thứ Hai) và rất có thể sẽ được hé lộ sớm hơn trong cuối tuần trước đó. Hãy cùng chờ đợi ngay tại đây nhé.

Nguồn lag.vn

Bình luận