Làm Đẹp Sức Khỏe Tử Vi Bao Online

Dự Đoán Spoiler One piece Chap 977 – Băng Mũ Rơm cập bến Onigashima

Ở Chap 976 băng Mũ Rơm đã tụ tập đông đủ nhiều khả năng Spoiler One piece Chap 977 sẽ là dẫn đầu cho những cuộc chiến sắp nổ ra tại đảo Onigashima. Hãy cùng PHỤ NỮ KIỀU VIỆT thử tài tiên đoán chuyện gì sẽ xảy ra trong tập 977 Spoiler One piece ra mắt vào ngày 9/4 tới đây.

Tóm tắt one piece 976

Ở tập trước đó thì Momonosuke đã chính thức bị Kanjuro bắt giữ và cậu hứa với mọi người giữ mạng của mình và tìm được đường thoát ra khỏi đó để cho mọi người yên tâm.

Ngoài ra kết thục tập chính là cuộc hội ngộ đầy bất ngờ với Jinber người lái tàu của băng hải tặc Mũ Rơm. Xem chi tiết Chap 976.

Dự Đoán Spoiler One piece Chap 977

Khởi đầu truyện chúng ta sẽ có cuộc hội thoại ngắn bằng cách nào mà jinbei tới được nơi đây để hội ngộ với các thành viên còn lại trong băng Mũ Rơm.

Ngoài ra vì Kanjuro đã thoát khỏi tầm truy đuổi thì hắn sẽ quay về và cấp báo ngay với Orochi và Kaido, rất có thể sẽ có 1 hoạt cảnh ngắn khi mà Orochi la làng vì toàn bộ kế hoạch của mình đã hoàn toàn sai lầm chỉ vì sự ngớ ngẫn của Kinemon.

Trong tập One Piece 977 và các tập kế tiếp có thể vẫn là những tập chuẩn bị cho cuộc đại chiến lớn giữa 2 Tứ Hoàng và những Hải tặc của thế hệ tồi tệ.

Spoiler one Piece 977 sẽ ra mắt vào ngày 9 tháng 4 và có bản chính thức vào 10 tháng 4

Kết

Trên đây là một vài thông tin dự đoán về Spoiler One piece Chap 977 ra mắt chính thức vào ngày 10/4 trên đây là một vài thông tin dự đoán trước về tập 977. Mời các bạn chia sẻ ý kiến dự đoán những diễn biên mới trước khi ra mắt chính thức nhé !

Bình luận