Làm Đẹp Sức Khỏe Tử Vi Bao Online

One Piece chap 973 : Ông trùm Kyoshiro chính là Denjiro

1. Trang đầu tiên

One Piece chap 973 đã có nhiều thông tin hơn qua đó đã làm nổi bật lên quá trình gần 20 năm “nằm gai nếm mật” của Denjiro và những lời sấm truyền của vợ Oden.Mời các bạn cùng PHỤ NỮ KIỀU VIỆT tham khảo nội dung của chap 973.

 

 

1. Trang đầu tiên

Trang đầu tiên của One Piece chap 973 là cảnh Oden cùng băng Roger từ Đảo Trên Trời quay về Biển Xanh, Oden giơ Momonosuke lên cao trên khinh khí cầu bạch tuột và nói “Đây là Thế giới đấy, Momonosuke! Nhìn kĩ đi! Cảnh sắc này không thấy được ở Wano Quốc đâu!!”.Ông hỏi Momo mẫu con gái mà thằng bé thích là gì và chỉ thằng bé dùng kiếm. Rayleigh và Shanks thấy cảnh đó tỏ ý trêu chọc Oden. Sau đó Oden quay về Wano Quốc.

2. Cuộc nói chuyện của vợ chồng Oden và các gia thần

Oden chia sẻ rằng Wano và Zou có mối liên kết lịch sử. Ông bảo các gia thần của mình hãy đến đó khi có chuyện bất trắc xảy ra. Hyori trông rất xinh đẹp đang gảy đàn và Oden mỉm cười thích thú trước bài hát của cô.Theo lời của Hyori, tên của ca khúc đó là “Tsukihime – Công chúa mặt trăng”.Oden vừa cười vừa bảo vợ rằng hãy chơi bản nhạc đó ở đám tang ông. Chuyện này làm Hyori bị sốc và sau đó khóc nức nở khiến Oden sau đó đã vội vàng giải thích là ban nãy ông chỉ nói đùa thôi.

3. Những diễn biến sau buổi hành hình Oden

Sau cuộc hành hình Oden, các Xích Sao Cửu Nam Nhân liều mình tẩu thoát khỏi đám thuộc hạ của Orochi và Kaido. Họ bị tước hết vũ khí nhưng Shinobu đã nhặt được vũ khí của họ. Shinobu hỏi Kinemon rằng anh cũng là một gia thần của gia tộc Kouzuki phải không.Kinemon trả lời “Tất cả chúng ta đều là gia thần của ngài ấy, tâm chúng ta là một” khiến Shinobu bật khóc vì xúc động. Trong khi đó thì Inu và Neko bắt đầu cãi nhau.

Inu mắng “Hành động đó coi như ngươi đã giết ngài Oden rồi, con mèo đơn bào!!”Neko cũng không phải dạng vừa đâu, mắng lại Inu “Chỉ có kẻ bất trung mới đồng cảm với kẻ thù! Gián điệp của Kaidou chính là ngươi phải không?”. Đúng lúc đấy bóng của các Numbers xuất hiện đằng sau bọn họ. Kawamatsu sốt sắng “Cái quái gì vậy…!” Do có quá nhiều người đuổi theo nên Denjiro và Ashura tình nguyện ở lại cầm chân chúng.

4. Cuộc nói chuyện của Kaido và Momonosuke

Kaidou đến lâu đài Oden, túm cổ Momonosuke và định ném thằng bé ra khỏi tháp. Kaidou thẳng thừng nói:”Cha của ngươi là một tên lãnh chúa ngu ngốc. Gia tộc Kouzuki sẽ kết thúc bằng cái chết của ngươi”Momonosuke nhớ lại những gì mà mẹ mình Toki nói và kìm nén nước mắt gào lên:”Cha của ta là một samurai vĩ đại, một ngày nào đó ta sẽ trở thành người gánh vác đất nước này”.

Kaidou ngao ngán đáp: “Giấc mơ mà ngươi vừa nói… quá ngây thơ “Thấy Momosuke gào khóc “Phụ thân!”, Kaidou liền thôi việc ném thằng bé khỏi thành mà quẳng nó lên chiếu tatami. Kaidou hết hứng thú hóa rồng rời khỏi lâu đài và thở dài “Nó là con trai của Oden… Thiêu chết nó cùng lâu đài đi”

5. Cuộc nói chuyện của Toki và các gia thần của Oden

Khi Xích Sao Cửu Nam Nhân đến được lâu đài, Toki liền bảo “Mọi người lại đây, ta có chuyện muốn nói với các ngươi”.Toki bảo cô định sẽ dịch chuyển họ đến tương lai. Kawamatsu ôm Hiyori men theo con mương trốn thoát. Toki che mặt và cưỡi ngựa trốn khỏi lâu đài. Người dân nhìn lâu đài Oden đang chìm trong biển lửa, hoảng sợ “Đêm nay… sẽ khác với những đêm trước”. Còn người già thì thầm “Trời đã trừng phạt chúng ta vì không tin vào gia tộc Kouzuki và ngài Oden”

Toki hồi tưởng lại cuộc nói chuyện với Oden. “Nàng cũng đến đây tìm từ 800 năm xa xưa đúng không? Nếu vậy nàng hãy dịch chuyển đến 20 năm sau… ngày mà thế giới sẽ đảo lộn đi!! Ta trông cậy vào nàng đấy…”Oden nói đến đó liền bị Toki bịt miệng lại. Toki nổi giận “Do ngài đã nói ra những lời tồi tệ đó nên chúng ta không còn bữa tối nữa rồi”. Toki nghĩ “Ngài Oden à… thiếp đã chạy trốn quá khứ của mình… Nếu đến tương lai, thiếp nghĩ sẽ có ai đó làm được…!”

Từ cổng thần đạo ở thành phố Hakumai, cô nhìn về hướng lâu đài Oden chìm trong biển lửa và thốt ra những lời kỳ lạ:”Mặt trăng không biết tới ánh bình minh. 20 năm sau, ánh trăng định mệnh sẽ soi bóng 9 người và mang bình minh rực rỡ tới”. Giữa chừng Toki bị thuộc hạ của Kaidou bắn và qua đời.

6. Denjiro bắt đầu quá trình nếm mật nằm gai bảo kê Hyori

Chuyển sang cảnh Orochi ở thủ đô. Orochi đang ngâm mình trong bồn nước nóng nhưng vẫn run rẩy vì lạnh và sợ hãi.Hắn bảo thuộc hạ mang xương của các samurai gia tộc Kouzuki đến và tái mặt vì không thể tìm thấy chúng. Denjiro bị nhốt trong một cái lồng ở Enmadou và kêu gào không thành lời. Vẻ mặt ông đã thay đổi.

Khi mùa đông buông xuống, Denjiro đã mất đi mái tóc đen và biến thành người khác. Một tên côn đồ nhìn thấy bộ dạng rách rưới của ông trong thủ đô và buông lời trêu chọc nhưng hắn bị đánh bại trong nháy mắt và cầu xin được trở thành thuộc hạ của ông.

Khi được hắn hỏi tên mình là gì, Denjiro đã đáp là “Kyoshiro”. Kyoshiro cúi đầu trở thành thuộc hạ của Orochi và sẽ cho hắn tất cả những gì hắn cần như vàng bạc, phụ nữ và lính lác. Tuy nói vậy nhưng mặt của Kyoshiro lại run lên trong nhục nhã. Vì ông lúc nào cũng trông như buồn ngủ nên họ còn đặt cho ông cái tên khác là “Kyoshiro Ngủ gật”.

Sự thật Denjiro còn là Ushimitsu Kozou, đêm nào ông cũng trộm tiền trong kho và phân phát cho người dân. Khi Kawamatsu lạc mất Hiyori và bó tay không cách nào tìm được cô bé thì Hiyori đã được các cô gái trong lầu xanh bảo vệ dưới danh nghĩa là một đứa trẻ mồ côi. Kyoshiro khi biết được chuyện đó đã kinh ngạc tột độ, ông thú nhận với Hiyori danh tính thật sự của mình là Denjiro.

“Khuôn mặt này đã bị yêu quái giận dữ chiếm giữ. Đến cả bọn Kinemon cũng sẽ không nhận ra thần nên nó rất thuận tiện. Từ giờ đến khi trận quyết chiến đó diễn ra, xin người đừng tiết lộ danh tính của thần cho bất cứ ai khác, ngay cả khi họ là đồng minh của mình. Từ hôm nay thần sẽ thay Kawamatsu bảo vệ người. Xin người hãy lấy tên “Komurasaki” từ giờ”

Một Chap hết sức hấp dẫn với những tình tiết được đẩy dần lên cao trào nhằm chuẩn bị cho một trận đánh hấp dẫn bậc nhất ở Wano quốc.

Link Gốc : ==>> Linh gốc
Bình luận