Làm Đẹp Sức Khỏe Tử Vi Bao Online

One Piece Chap 974 dự đoán Arc 3 khép lại và đại chiến Wano Quốc bắt đầu

One Piece Chap 974 dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 15/03/2020 dưới đây là một vài dự đoán trong tập này mời các bạn cùng PHỤ NỮ KIỀU VIỆT tham khảo xem thử có hợp lý không nhé .

Với thời điểm hồi tưởng quá dài và chắc chắn đã hé lộ được mọi thứ trong quá khứ, hãy cùng tiếp tục dự đoán One Piece Chap 974 với những tình tiết gì sắp xảy ra trong thời điểm tương lai – khi kế hoạch của Oden và Toki dành cho 20 năm sau sắp thành hiện thực.

Với tất cả mọi bí ẩn trong Wano Quốc đã được hé lộ hoàn toàn trong tập 973 vừa qua, trước hết hãy cùng điểm qua những chi tiết quan trọng nhất trong tập vừa rồi để có cái nhìn khái quát hơn về các tình tiết mà bạn có thể đã bỏ sót nhé.

Chap 973 khởi đầu với một số kí ức về Oden khi ở cùng với Gold D. Roger và 2 con của mình. Sau cái chết của Oden, chúng ta thấy được cảnh Kinemon và mọi người đang chạy trốn và Denjoro/Ashura lên kế hoạch để chạy về lâu đài của Oden. Tại lâu đài, gia đình của Oden được Kinemon cứu thoát nhưng Toki lại có một kế hoạch khác. Theo lời của Oden, Toki đưa Kinemon và Momonosuke tới tương lai 20 năm sau, trong khi Kawamatsu đưa Hiyori chạy thoát khỏi bằng đường nước.

Bí mật lớn nhất được hé lộ chính là Denjiro ẩn thân dưới danh phận là Kyoshiro và phục tùng ngay dưới trướng của Orochi chờ ngày phục thù, cũng như bảo vệ cho Hiyori dưới thân phận khác. Gần như mọi thứ đã được giải quyết trong Tập này.

Dự đoán One Piece Chap 974

Theo hồi tưởng của Oden, trong hàng ngũ của quân khởi nghĩa hiện tại đang có một gián điệp bí mật vẫn đang ẩn mình từ thời Oden đến nay. Tuy nhiên đến tận nay, chính Kyoshiro mới là gián điệp ẩn danh đến ngay cả giờ cuối cùng trong hàng ngũ của Orochi và Kaido và chắc chắn sẽ đóng vai trò quyết định trong cuộc khởi nghĩa này.

Ngoài ra, chúng ta cũng biết rằng Kaido và Big Mom nay đã tạm thời chung chiến tuyến, do đó việc chạm trán ngay lập tức cùng quân khởi nghĩa là chưa thể xảy ra ngay được mà còn cần một số “nhân lực bí ẩn” khác sẽ sớm đến Wano. Việc còn lại chỉ là chờ xem ai sẽ là người cùng chiến đấu với Luffy và đủ để cân lại bộ đôi nặng kía của Orochi trong tập 974 này. Nếu muốn đẩy nhanh tiến độ đến trận đánh lịch sử được báo trước, chắc chắn tập 974 sẽ hé lộ nhiều nhân vật mới hơn đến tham gia trận chiến này.

One Piece Chap 974 dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 15/03/2020 khi không có break trong tuần này hoặc nghỉ vì dịch Corona, do đó hãy cùng chờ đón tập mới cùng PNKV tại đây nhé !

Bình luận