Làm Đẹp Sức Khỏe Tử Vi Bao Online

One piece chap 977 spoiler – Kaido có đứa con trai

One piece chap 977 spoiler – Kaido cho biết mình có đứa con trai, cùng PHỤ NỮ KIỀU VIỆT khám phá những diễn biến mới trong tập 977 Spoiler One Piece.

Trong tập 977 Kaido cho biết mình có đứa con trai và sẽ gặp trong bữa tiệc và sẽ được gặp Linlin, nhóm 6 Headliner xuất hiện.

Nội dung mini story về băng của Bege số này: “Lola?! Chiffon?! Tỉ muội trùng phùng!”

Chương mới bắt đầu với cảnh băng Mũ Rơm chào mừng Jinbe vào băng.

Lý do Jinbe đến trễ nhắc ngắn gọn là vì phải băng bó vết thương và chia tay đồng đội cũ. Nami, Chopper thì

kể cho mọi người nghe khả năng của Jinbe siêu tới thế nào.

Franky thì rất đỗi vui mừng vì cuối cùng cũng có được một người nào đó có thể phát huy hết khả năng của con tàu trong mơ của mình.Franky đề nghị cả băng uống mừng và Luffy và Usopp đồng ý.

Kin’emon muốn băng Mũ Rơm cùng tham gia thảo luận kế hoạch. Shishilian, Mink Sư Tử là Đội trưởng Đội Ngự Lâm Quân Inuarashi nhảy từ Sunny sang tàu ngầm của Law,

Shishilian cho biết vì Inurashi là giữ vị trí một gia thần của Kouzuki Oden trong trận chiến này, nên người nhận trách nhiệm lãnh đạo Tộc Mink sẽ là anh ấy. Cụ Hyougorou sẽ chịu trách nhiệm lãnh đạo các samurai của Wano Quốc. Denjiro hỏi Kin’emon về kế hoạch tác chiến khi vào Đảo Oni thế nào.

Kin’emon bắt đầu giải thích kế hoạch của mình: Đảo Oni được bao quanh bởi các ngọn núi và các ngọn núi đó có liên kết với một đầu lâu khổng lồ ở giữa, tại đầu lâu đó có một tòa thành tọa lạc. Sau khi nghe xong kế hoạch, Denjiro: “Đệ hiểu rồi, đó là kế hoạch mà huynh dùng để đánh lừa Kanjuro… vậy kế hoạch thật là gì?”

Kin: Nà ní?????

Law cắt ngang và cứu Kin bằng cách tiết lộ kế hoạch của anh ấy. Law bảo thế nào cũng sẽ có 2 thằng đần sẽ nhắm hướng chính diện mà xông thẳng vào nên cứ để tụi nó làm mồi nhử. Kin’emon lại giả vờ rằng tất cả đều theo kế hoạch của ông ấy.

Rồi bỗng những người khác nhận ra là đã không thấy băng Mũ Rơm đâu nữa rồi.

Bỗng bùm, ở phía đằng xa có một vụ nổ lớn.

Denjiro nói là chưa kịp không nói về chiếc cổng tori và lo băng Mũ Rơm sẽ gặp chuyện.

“Thôi chết! Đệ quên không dặn họ là cái cổng tori ở phía lối vào nguy hiểm lắm mất rồi”, Denjiro thốt lên.

Nhưng hết thảy quân địch đều đã bị băng Mũ Rơm xử lý xong xuôi, Luffy cho tên to cao mạnh nhất đám đó đo đất.

Sanji hỏi Zoro là lấy rượu đâu ra đấy, hóa ra khi cả băng bàn tới vụ tổ chức tiệc mừng Jinbe thì Zoro đã hăng hái đi lấy rượu chuẩn bị trước rồi.

Cả băng định mở tiệc ăn mừng thì Luffy lại đổi ý.

Luffy bảo là sau khi đánh bay hết Kaidou, Orochi và Big Mom ta sẽ cùng ăn mừng một bữa tiệc lớn chưa từng có cho thật trọn vẹn.

Kid hô tất cả tránh đường ra cho hắn đi, Kid bảo là sẽ lấy cái thủ cấp của Kaidou về làm đồ trang trí cho thân tàu của mình

Luffy nhắn Jinbe là đừng để tụt lại phía sau.

Chuyển cảnh sang chỗ bên trong cái đầu lâu khổng lồ ở Đảo Oni.

Có rất nhiều kẻ đang tổ chức tiệc tùng tại nơi đó, tất nhiên là Orochi cũng có mặt, nghe bảo là còn có một cái bóng lớn dạng bò sát mà chả rõ là ai.

Queen quát lên là sao lại thiếu oshikuro (chè đậu đỏ) hả và bọn thuộc hạ báo là do Big Mom đang ở đây nên phải đợi để làm thêm.

Kaidou có nhắc tới con trai của ông ta – kẻ đáng ra đã phải có mặt ở buổi tiệc lúc này.

Cảnh cuối cùng cho biết là Tobi Roppo, sáu Shin’uchi mạnh nhất – X Drake và Page One thuộc nhóm này, hiện đã có mặt ở Đảo Oni.

Kaidou định có lệnh cho Tobi Roppo đi diện kiến Big Mom.

Tuần sau nghỉ không có truyện.

Bình luận