Làm Đẹp Sức Khỏe Tử Vi Bao Online

One Piece Stampede khi nào công chiếu tại Việt Nam ?

One Piece Stampede khi nào chiếu ở Việt Nam ? Câu hỏi nhiều người là fan hâm mộ bộ truyện manga tại Việt Nam quan tâm hiện nay. Dự kiến phim sẽ ra rạp CGV vào đầu năm 2020 cụ thể như thế nào mời chị em cùng PHỤ NỮ KIỀU VIỆT tìm hiểu nhé !

One Piece một cái tên rất nổi trong bộ truyện manga không chỉ giới hạn tại Nhật Bản mà nó có rất nhiều fan trên toàn thế giới đặc biệt là tại Việt Nam. Mới đây thông tin về bộ phim One Piece: Stampede sẽ được công chiếu tại Việt Nam làm cho người hâm mộ đứng ngồi không yên.

One Piece Stamped là phần thứ 14 trong chuổi series phim One Piece do Miyamoto Hiroaki làm đạo diễn phim được tác giả Eiichiro Oda tác với nhà sản xuất để cho ra đời bộ phim One Piece Stamped vào năm 2019.

Lần đầu tiên phim được công chiếu tại nhật nhân kỷ niệm 20 năm ngày ra mắt của Anime One Piece kết quả đạt được là ngoài mong đợi. 350.000 đã đổ xô ra rạp xem phim đem về cho bộ phim này doanh thu ngày đầu tiên lên đến 700 triệu yên (hơn 6,6 triệu USD).

Cũng không hề bất ngờ khi mà One Piece: Stampede đã trở thành movie anime có doanh thu cao nhất trong lịch sử của One Piece. Nhờ vậy chúng ta mới thấy được sức hút khổng lồ của thương hiệu này đối với người hâm mộ. Kết quả là sau 1 tháng công chiếu thì phim đã thu về một doanh thu lên đến 5 tỷ yên với 3,7 triệu vé đã được bán ra.

Tính tới thời điểm hiện tại phim đã công chiếu tại 12 quốc gia và Việt Nam sẽ là quốc gia mà One Piece Stampede sẽ được công chiếu. One Piece Stampede sẽ ra rạp khi nào ?

Lịch chiếu One Piece: Stampede tại Việt Nam

Theo thông tin tiết lộ từ cụm rạp CGV phim chính thức ra rạp vào đầu năm 2020 cụ thể là ngày 03/01/2020. Hiện tại chỉ mới có thông tin từ cụm rạp CGV nơi luôn cập nhật nhan nhất các bộ phim nóng hỏi đang được nhiều người mong chơi giống như One Piece: Stampede.

One Piece Stampede sẽ có bối cảnh là sự kiện Lễ Hội Hải Tặc từ người tổ chức Buena Festa. Thuyền trưởng Luffy và các thành viên băng Mũ Rơm sẽ tham gia sự kiện này theo lời mời. Sự kiện là nơi tụ hội của hàng trăm, hàng nghìn Hải Tặc cùng tham dự để cùng tìm ra kho báu mất tích của Cựu Vua Hải Tặc Gol.D Roger. Tuy nhiên ẩn sau sự kiện này là âm mưu của thế lực đen tối nhằm hủy diệt thế giới với sự góp mặt của tên quái vật Douglas Bullet, với biệt danh Hậu duệ của quỷ. Cùng với đó đội ngũ Hải Quân cũng đã bí mật tham gia với mục đích quét sạch toàn bộ Hải tặc.

Nhiều khán giả tại các quốc gia đã công chiếu bộ phim nhận xét, One Piece Stampede quy tụ nhiều diễn viên lớn nhất từ trước tới nay, khoảng 200 nhân vật như Hải tặc, Hải quân, Vương hạ Thất Vũ Hải, Quân Cách mạng, CP-0,… mang tới cuộc đại chiến rực lửa.

Trước khi mà One Piece: Stampede được công chiếu tại Việt Nam thì cuốn tiểu thuyết One Piece đầu tiên cũng sẽ được xuất bản tại Việt Nam. Cuốn tiểu thuyết này được ra mắt nhằm tri ân phần phim điện ảnh thứ 14 của One Piece được khởi chiếu. Theo như dự kiến thì cuốn tiểu thuyết về One Piece: Stampede sẽ được ra mắt vào ngày 20/12/2019

Hiện tại lịch chiếu One Piece Stampede và rạp chiếu mới chính thức có từ CGV, những cụm rạp khác sẽ được cập nhật trong thời gian tới khi có thông tin. Hãy cùng đón chờ thông tin mới nhất nhé.

Bình luận