Làm Đẹp Sức Khỏe Tử Vi Bao Online

Spoiler One Piece chap 1018 : Yamato sẽ có màn đối đầu với Kaido ?

Spoiler One Piece chap 1018 những thông tin dự đoán về chap 1018 tại Phụ Nữ Kiều Việt trước khi chương 1018 chính thức được phát hành, mời các bạn cùng trổ tài dự đoán những tính tiết mới trong Spoiler One Piece chap 1018 nhé !

Spoiler One Piece chap 1018 : Yamato sẽ có màn đối đầu với Kaido ?

Trước khi vào những thông tin dự đoán diễn biến mới trong Spoiler One Piece chap 1018 cá bạn có thể tham khảo lại nội dung chính thức của One Piece chap 1017 tại đây.

Bị Luffy “cướp cả thanh xuân”, Who’s Who “cay” nhân vật chính của chúng ta âu cũng là điều dễ hiểu. Theo tình hình hiện tại, có lẽ chương tiếp theo sẽ đưa ta đến với cuộc đối đầu giữa Who’s Who và Jinbe cũng như các cặp đấu phụ khác đang diễn ra trên đảo. Không còn bị quấy rối bởi đám lâu la, đây là lúc để họ phân thắng bại đường đường chính chính với các đầu lĩnh băng Bách Thú!

Nhờ thuốc của tộc Mink, Zoro sẽ sớm tháo băng và trở lại chiến trường. Đối thủ của anh sẽ là ai đây? Hầu như nhân vật nào cũng đã có đối thủ nên điều này rất khó đoán. Nhiều khả năng Zoro sẽ hỗ trợ Sanji/Marco đấu với Queen/King hoặc anh sẽ hỗ trợ các samurai càn quét quân địch.

Luffy hiện đang được chăm sóc bởi băng Heart. Cho đến lúc Onigashima đáp xuống Hoa Đô (ít nhất phải tầm 3 – 8 chap nữa) Luffy sẽ không xuất hiện. Trong các diễn biến tới, ta sẽ đến với cuộc đối đầu giữa Kaido và Yamato. Các trận đấu chính/phụ sẽ được xen lẫn với nhau nhằm “câu giờ” cho cuộc chiến đến cao trào (có thể là khi Onigashima đáp xuống Hoa Đô).

Thời gian ra mắt One Piece chap 1018

One Piece chap 1018 dự kiến phát hành ngày 4 tháng 7. Thông tin spoiler sẽ được cập nhật nhanh nhất, chính xác nhất đến bạn đọc tại đây.

Bình luận