Làm Đẹp Sức Khỏe Tử Vi Bao Online

Penthouse 3 : Lộ ảnh Cheon Seo Jin ‘chơi đu dây’ bên thác nước, Oh Yoon Hee chạm trán một nhân vật bất ngờ

Trước 1 ngày tập 2 lên sóng, ekip đã hé lộ cảnh hậu trường của Cheon Seo Jin ( Kim So Yeon ) trong phân cảnh nguy hiểm và ’spoil’ thêm một tình tiết quan trọng trong tập kế tiếp.

Mới đây, đài SBS đã tung ảnh hậu trường trong cảnh quay tại thác nước của Kim So Yeon và Eugene . Đây cũng là cảnh kết ấn tượng của tập mở màn cho mùa Penthouse cuối cùng.

Nội dung của phân cảnh này là Shim Su Ryeon ( Lee Ji Ah ) và Oh Yoon Hee ( Eugene ) bắt cóc Cheon Seo Jin ( Kim So Yeon ) đến một thác nước. Sau đó, cả hai tra khảo Cheon Seo Jin có liên quan đến cái chết của Logan Lee (Park Eun Seok) hay không.

Mặc dù Cheon Seo Jin đã phủ nhận, nhưng cô vẫn bị Shim Su Ryeon đầy lòng oán hận đẩy thật mạnh và ngã xuống thác nước sâu, chảy xiết. Kết thúc tập 1, khán giả vẫn chưa thể biết được Cheon Seo Jin đã được cứu như thế nào mà trở về nguyên vẹn như trong trailer tiếp theo hé lộ.

Vừa ra tù, chưa kịp mừng đã bị ‘uống nước no bụng’.

Đây là một cảnh quay nguy hiểm nên chỉ từ vài ảnh hậu trường đã thấy được ekip đã chuẩn bị đầy đủ dụng cụ, thiết bị dây đeo để không khiến diễn viên gặp nguy hiểm. Trái ngược với sự lo lắng của ekip, Kim So Yeon lại tỏ ra thích thú và cười hớn hở khi quay cảnh bị đẩy xuống thác nước này.

Cảnh quay nguy hiểm được thực hiện ngay tại thác nước luôn nên khâu chuẩn bị dụng cụ bảo vệ diễn viên phải kỹ lưỡng.
‘Đu đeo’ trên dây bảo hộ, ‘ác nữ Penthouse’ cười tươi roi rói.
Sự khác biệt giữa cảnh hậu trường và trên phim …
Eugene với gương mặt đặc biệt nguy hiểm. Nhiều người cho rằng biểu cảm này rất giống với khi cô đẩy Min Seol A từ Hera Palace xuống.

Bên cạnh đó, ảnh preview của Oh Yoon Hee và Jin Boon Hong (Ahn Yeon Hong) cũng được hé lộ.

Theo nhà đài cho biết, Oh Yoon Hee và Jin Boon Hong – hai người từng làm việc bí mật cho Logan Lee – đã gặp lại nhau tại Đại học quốc gia Seoul. Từng là hai người hợp tác với nhau nhưng trong cuộc gặp mặt này, bầu không khí lại quá căng thẳng và ẩn chứa sự nghi ngờ từ cả hai bên.

Nụ cười bí hiểm của Jin Boon Hong.

Vào cuối mùa 2, khi Oh Yoon Hee vào tù vì tội giết người thì Jin Boon Hong cũng mất tích cùng với Eunbyul (Choi Ye Bin) – con gái của Cheon Seo Jin. Nói như vậy, cả hai vốn đã không còn mối liên hệ nào nữa, giờ đây vì sao lại gặp lại ở Đại học quốc gia Seoul – nơi dàn Hera Kids đều đặt mục tiêu thi vào? Oh Yoon Hee và Jin Boon Hong có đang âm thầm mưu tính điều gì đó như hồi mùa 2?

Đón xem tập 2 của Penthouse 3 để biết chuyện gì sẽ xảy ra. Tập 2 phát sóng 20h00 ngày 11/6 trên kênh SBS.

Trailer tập 2 của Penthouse 3

Bình luận