Làm Đẹp Sức Khỏe Tử Vi Bao Online

[TÓM TẮT] Itaewon Class tập 15 : Park Saeroyi quỳ gối cầu xin kẻ thù tha cho Yi Seo

Itaewon Class tập 15: Jang Geun Won đã nhốt Yi Seo và Geun Soo để hành hạ.

Itaewon Class tập 15 khiến người xem không khỏi phẫn nộ trước cách hành xử của Jang Geun Won nhằm trả thù Yi Seo và em trai mình Geun Soo.

Tập 15 của Tầng lớp Itaewon với sự tham gia của Park Seo Joon, Kim Da Mi, Kwon Nara,… đã lên sóng đánh dấu chặng đường gần đến đại kết cục của phim với nhiều tình tiết vô cùng gây cấn. Hãy cùng PHỤ NỮ KIỀU VIỆT tìm hiểu nhé.

Itaewon Class tập 15: Jang Geun Won đã nhốt Yi Seo và Geun Soo để hành hạ.

Itaewon Class tập 15 sẽ phát sóng tập cuối vào 21h00 (giờ Việt Nam) thứ 7 trên kênh truyền hình jTBC và phát sóng trên Netflix với phụ đề tiếng Việt ngay sau đó.

Tóm tắt Itaewon Class tập 15

Itaewon Class tập 15 là phân cảnh Park Saeroyi cứu Jang Geun Soo khỏi vụ đâm xe. Geun Soo đã kịp gọi điện cầu cứu Seung Gwan và gọi cấp cứu trước khi bị đánh ngất và đưa đi với Jo Yi Seo. Saeroyi được đưa vào phòng phẫu thuật với tình trạng không phản ứng. Jang Geun Won đã nhốt Yi Seo và Geun Soo để hành hạ đồng thời thông báo tình trạng của Saeroyi cho cả hai.

Khi biết chuyện Jang Geun Won làm với Yi Seo và Geun Soo, Jang Dae Hee vẫn quyết định che giấu. Điều này đã khiến Soo Ah lần đầu tiên trong đời đưa ra quyết định nghỉ việc.

Về phần Yi Seo khi bị nhốt, cô đã cố hết sức bình sinh để tự giải thoát mình và Geun Soo. Nhờ kế hoạch đánh lén mà họ đã chạy trốn, tuy nhiên vì thể trạng suy kiệt và không ai giúp đỡ cả hai không thể chạy xa. Yi Seo và Geun Soo bất ngờ đụng độ đại ca Hee Hoon trong lúc trốn chạy, sự sống chết của cả hai vẫn còn là dấu chấm hỏi.

Saeroyi phải quỳ gối trước kẻ thù.

Sau khi tỉnh lại ở bệnh viện, để tìm được Geun Won, Saeroyi đã hạ mình đến gặp Jang Dae Hee. Tại đây, Jang Dae Hee lại lần nữa muốn Saeroyi phải quỳ để quy phục mình. Dù rất căm hận việc quỳ trước kẻ thù nhưng vì tính mạng người mình yêu Saeroyi quyết định quỳ gối.

Itaewon Class tập cuối có nội dung gì?

Itaewon Class tập cuối, Soo Ah cũng đóng vai trò lớn trong tập cuối này, cô đã gọi cảnh sát ập tới để một lần nữa tống Geun Won vào tù. Mọi chuyện qua đi, Park Saeroyi tự hiểu đã đến lúc anh nên nói thật cho Yi Seo tình cảm của bản thân. Soo Ah cũng hiểu ra rằng cô không hề xứng đáng với Park Saeroyi và yên tâm để cho Yi Seo đến với người mình đã rất yêu mến.

Itaewon Class tập 16 sẽ lên sóng tối thứ 7 (21/3)

Itaewon Class là bộ phim kể về cuộc đời của Park Saeroyi – một kẻ tù tội quyết tâm làm lại cuộc đời với mong muốn trở thành một ông chủ của đế chế Hàn Quốc và đứng lên chống lại những bất công của xã hội.

Câu chuyện bắt đầu từ khi Park Saeroyi học lớp 12, vì đánh con trai chủ tịch công ty Jangga – Jang Dae Hee để bảo vệ bạn mình nên bị đuổi học. Ngay sau đó, anh phải chịu cảnh tù tội vì tội mưu sát không thành cậu con trai tài phiệt – kẻ đâm chết cha anh.

Ở trong tù, Park Saeroyi đã vạch ra một kế hoạch trả thù dài 15 năm bằng cách biến mình trở thành người giàu có. Sau khi ra tù, anh mở quán nhậu Danbam ở khu phố Tây sầm uất của thủ đô Seoul Itaewon để thực hiện kế hoạch của riêng mình – đạp đổ công ty Jangga.

Cùng Park Saeroyi hiện thực hóa ước mơ là cô gái thiên tài Jo Yi Seo và những người bạn cùng anh chàng gây dựng quán nhậu. Mỗi tập của bộ phim đem đến những tình huống hài hước nhưng cũng không kém phần kịch tích, đưa khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Itaewon Class được phát sóng vào 21h00 (giờ Việt Nam) trên kênh truyền hình jTBC và phát sóng trên Netflix với phụ đề tiếng Việt ngay sau đó.

Bình luận