Làm Đẹp Sức Khỏe Tử Vi Bao Online

Itaewon Class tập cuối [16] kết thúc trong ngọt ngào

Jang Dae Hee quỳ gối trước Sae Ro Yi, không phải vì con mà là vì công ty

Itaewon Class tập cuối :  Sau 16 tập thì kết thúc cũng là tập cuối của Itaewon Class cũng đã có cái kết đầy ngọt ngào như thế này đây. Park Seo Joon cuồng nhiệt khóa môi điên nữ rồi này !

Sau màn quỳ gối ở cuối tập 16, cuối cùng Park Sae Ro Yi (Park Seo Joon) cũng đã được Jang Dae Hee chỉ điểm chỗ Geun Won đang nhốt Yi Seo (Kim Da Mi) ở Tầng Lớp Itaewon (Itaewon Class) tập cuối. Sau một màn giao chiến với “Won gà” (Ah Bo Hyun), cuối cùng Sae Ro Yi cũng cứu được Yi Seo. Dù bị thương khá nghiêm trọng nhưng anh vẫn kịp nói lời yêu sau 14 tập phim ngược đãi tâm can điên nữ.

Một trận quyết chiến sinh tử
Và knock out Geun Won
Cuối cùng cũng nói yêu rồi
Sau khi cứu điên nữ nhân tiện việc Soo Ah (Kwon Nara) đã mang hết bằng chứng đi tố cáo chủ tịch Jang, Park Sae Ro Yi chính thức lập lại một trật tự mới, lên kế hoạch xác nhập Jangga vào IC. Vì điều này, Jang Dae Hee phải chạy vạy, cầu xin khắp mọi nơi, thậm chí là quỳ gối trước mặt Sae Ro Yi để xin kẻ thù của mình dừng lại chuyện xác nhập. Sau cùng, điều quan trọng nhất với Jang Dae Hee vẫn là tập đoàn của mình.
Jang Dae Hee quỳ gối trước Sae Ro Yi, không phải vì con mà là vì công ty
Nhưng Sae Ro Yi sẽ không bỏ qua chuyện này đâu

Về phần Soo Ah, sau khi nghỉ việc ở Jangga, cô đã mở một cửa hàng, từ bỏ Sae Ro Yi và có dịp gặp gỡ một chàng trai trẻ (Park Bo Gum), người khiến cô say đắm ngay lần đầu gặp mặt. Các thành viên DanBam vui vẻ bên nhau, Geun Won đi tù còn Geun Soo (Kim Dong Hee) thì đã thực sự nhận ra những lầm lỗi của mình.

Geun Won lại đi tù

Nhặt liêm sỉ kìa chị mình ơi

Bộ phim kết thúc bởi những cảnh tượng ngọt ngào, khi Park Sae Ro Yi và Yi Seo hai lần trao nhau những nụ hôn.

Hôn một lần thôi chưa đủ
Hôn một lần thôi chưa đủ

Tầng Lớp Itaewon đã chính thức khép lại sau 16 tập phim. The World of the Married (tạm dịch: Thế Giới Hôn Nhân) sẽ kế nhiệm khung giờ 21h00 (giờ Việt Nam) thứ 6, thứ 7 hàng tuần trên kênh truyền hình jTBC.

Bình luận