Làm Đẹp Sức Khỏe Tử Vi Bao Online

Review phim Bridgerton : Nhiều cảnh nóng drama tình ái càng xem càng “bánh cuốn”

Series nổi tiếng phim Bridgerton nhanh chóng tạo ra cơn sốt toàn cầu khiến cả thế giới há hốc mồm vì nội dung “bánh cuốn” cảnh nóng liên tục càng xem càng thấy ngượng ……

Chỉ sau vài ngày ra mắt, series cổ trang Bridgerton đến từ hãng Netflix đã thu hút sự quan tâm đông đảo của khán giả, vọt lên top những bộ phim được xem nhiều nhất của hệ thống này. Với chủ đề tình yêu, tình dục drama liểng xiểng kết hợp với các diễn viên chính thuộc hàng “cực phẩm”, Bridgerton được đánh giá là một series dễ xem, dễ hiểu. Không chỉ dừng lại ở đó, phim sở hữu vô vàn cảnh nóng cực kỳ táo bạo đốt mắt người xem.

Nội dung tràn drama tình ái

Bridgerton kể về mối tình đẹp như mơ của nàng tiểu thư Daphne Bridgerton và anh chàng công tước Simon Basset. Khi đầu chỉ giả bộ yêu nhau để bố mẹ đỡ sốt ruột, về sau hai người bắt đầu nhận ra tình cảm của mình dành cho đối phương. Trải qua một số thử thách, Daphne cùng Simon vẫn quyện vào nhau quá bền chặt làm người xem nổ mắt vì ghen tị.

Ngoài ra, cũng giống như bộ phim đình đám Gossip Girl, series Bridgerton cũng có một giọng nói bí mật là người dẫn truyện, tự xưng là “Quý bà Whistledown”. Nhân vật này chuyên cung cấp những thông tin tình ái nóng hổi nhất cho dân chúng thời đó, cần mẫn không nghỉ.

Thế giới phong kiến nhưng không nặng nề

Một bộ phim đình đám của Netflix năm 2020 là Emily in Paris nhận về nhiều lời chê bai rằng đã vẽ ra một thế giới quá dễ dàng, quá suôn sẻ cho nhân vật – khác xa với hiện thực khốc liệt. Dẫu vậy, đây cũng được cho là điều khiến bộ phim ăn điểm khi không mang lại năng lượng tiêu cực cho người xem. Trải nghiệm xem phim từ đó cũng dễ chịu, êm ái hơn.

Bridgerton đi theo hướng tương tự. Xã hội phong kiến của phim trong lịch sử nổi tiếng với những vụ hành hình dã man, những quy chuẩn về sắc tộc, giới tính phi đạo đức. Tuy nhiên, Bridgerton dường như bỏ qua hết, và mối quan tâm duy nhất của người xem chỉ là chuyện tình yêu rực lửa của cặp đôi “chính thất”. Phim nhận về nhiều chỉ trích vì cố tình “ngó lơ” những vấn nạn phân biệt chủng tộc, tuy nhiên cũng được tán dương vì điều này.

Cảnh nóng lia lịa, 8 tập mà tận 15 đoạn ân ái

Không thể bỏ qua yếu tố cảnh nóng, 18+ khi nhắc đến Bridgerton. Series này sở hữu 15 cảnh nóng cháy mắt xuyên suốt 8 tập phim. Trong đó, cặp đôi Daphne – Simon đã cần mẫn đóng góp tận 10 cảnh. Chấn động hơn nữa, chỉ riêng trong tập 6, cặp mỹ nam mỹ nữ đã ân ái với nhau… 6 lần.

Song song với cường độ xuất hiện lia lịa của các cảnh nóng cũng là mức độ hở bạo của phim khiến khán giả tá hỏa. Bridgerton chắc chắn không phải là tác phẩm để thưởng thức cùng với gia đình rồi!

Hiện tại, Bridgerton đang được chiếu đủ 8 tập trên Netflix.

Nguồn ảnh: Netflix

Link Gốc : https://kenh14.vn/giai-ma-con-sot-toan-cau-bridgerton-canh-nong-lia-lia-dot-mat-noi-dung-drama-tinh-ai-cang-xem-cang-banh-cuon-20210118183127537.chn
Bình luận