Làm Đẹp Sức Khỏe Tử Vi Bao Online

Sex/Life mùa 2 : Cảnh nóng tràn ngập, nữ chính còn hoang dại và hơn nữa ?

Sex/Life mùa 2 được dự đoán sẽ còn nóng và cuồn nhiệt hơn nhiều niếu như phim bám sát theo nội dung nguyên tác.

Cái kết “thèm khát ngoại tình” của phim 18 Sex/Life gây sốc khán giả toàn cầu: Có phải hôn nhân đủ đầy là “nấm mồ” tình yêu ?

Sex/Life phát hành vào ngày 26/5 vừa qua đã trở thành cài tên được chú ý từ khán giả trên toàn cầu lý do chính là cảnh nóng quá nhiều, gây sốc. Câu chuyện về nữ chính Billie ( Sarah Shahi ) bị giằng xé giữa 2 người đàn ông đẹp như tượng là chồng Cooper ( Mike Vogel ) và người yêu cũ Brad ( Adam Demos ) khiến khán giả tức “ói máu”, tuy nhiên không thể phủ nhận mức độ thu hút. Liệu Sex/Life sẽ có mùa 2 hay không, và mùa 2 của phim sẽ nói về điều gì?

Sex/Life mùa 1 kết thúc khiến nhiều khán giả phải tranh cãi: Billie chạy đến bên Brad, tuyên bố sẽ không bỏ chồng nhưng yêu cầu Brad quan hệ với mình. Hành động này được coi là “ích kỷ”, “cổ xúy ngoại tình”, tuy nhiên khán giả vẫn chưa hề biết Brad sẽ phản hồi ra làm sao trước yêu cầu của Billie. Liệu anh chàng có chấp nhận làm kẻ thứ 3 trong mối quan hệ, hay sẽ đường đường chính chính khiến Billie ly dị để về bên anh?

Nội dung mùa 2 liệu sẽ có thêm 2 chàng trai hoang dại, cuồng nhiệt nữa?

Thực chất, Sex/Life được thực hiện dựa trên cuốn tiểu thuyết 44 Chapters About 4 Men (44 Chương Truyện Về 4 Người Đàn Ông) của tác giả B.B. Easton. Khi mới ra mắt, cuốn sách này cũng lọt ngay vào top bán chạy.

Tác giả B.B. Easton và cuốn sách 18 của mình

44 Chapters About 4 Men kể về mối quan hệ của Easton với 4 người đàn ông khác nhau: một chàng thợ xăm tham gia Hải quân Mỹ rồi hóa tay đua xe mô tô, một chàng rocker có gương mặt trẻ con vừa thoát án tù, một anh nhạc sĩ heavy-metal, và cuối cùng là anh chồng Ken hiện tại của cô. Câu chuyện về thời trẻ “phóng đãng” của nữ tác giả mang phong cách hài hước và cảm động, khiến nhiều khán giả thích thú.

Khi được chuyển thể thành phim , câu chuyện đã được biến tấu khá nhiều. Điển hình là nữ chính giờ đây bị giằng xé giữa chồng với người yêu cũ, và cô nàng liên tục mơ tưởng đến những cuộc ân ái, những lần “chăn gối” với Brad.

Nếu Sex/Life có mùa 2, hẳn câu chuyện sẽ trở nên kịch tính vô cùng khi 2 chàng trai còn lại xuất hiện. Khán giả được biết rằng trước Brad, Billie cũng đã quan hệ với khá nhiều người đàn ông, mỗi người một vẻ. Chính vì vậy, biết đâu một vài trong số đó cũng quay lại thì sao ? Lúc này, Sex/Life sẽ có “ngũ giác tình yêu ” kinh thiên động địa, hứa hẹn sẽ còn hoang dại gấp nhiều lần mùa 1!

Nếu Sex/Life có mùa 2 thì liệu bao giờ sẽ ra mắt?

Mặc dù Sex/Life chưa chính thức được “bật đèn xanh” cho mùa phim thứ 2, tuy nhiên xem xét thành công của phim, khả năng này rất cao. Tác phẩm đang đứng top 1 tại nhiều quốc gia, bao gồm Úc, Brazil, Việt Nam… Việc biên kịch lựa chọn kết thúc phần 1 khá lửng lơ, chắc hẳn là có ý đồ cho phần phim tiếp theo.

Thông thường, mỗi series của Netflix sẽ ngốn khoảng 1 năm để sản xuất rồi ra mắt với tất cả các tập cùng 1 lúc. Vì Sex/Life không yêu cầu kỹ xảo khủng hay dàn diễn viên quá lớn, bộ phim có thể đi theo chu kỳ này, và khán giả sẽ được thưởng thức Sex/Life 2 vào dịp tháng 6 năm 2022.

Hiện tại, Sex/Life đã ra mắt đủ 8 tập trên Netflix.

Bình luận