Làm Đẹp Sức Khỏe Tử Vi Bao Online

Tanya Roberts nàng Bond girl phim điệp viên 007 qua đời vì đột quỵ

Tanya Roberts một trong những Bond girl đời đầu của phiên bản phim điệp viên 007 vừa qua đời do đột quỵ sau khi đi giao trong đêm giáng sinh ….

Mới đây vào ngày 04.01, tờ ET Online đăng tin nữ diễn viên Tanya Roberts vừa đột ngột qua đời ở tuổi 65.

Theo TMZ, trước khi mất, nữ diễn viên đã, ra khỏi nhà và dắt chó đi dạo trong đêm Giáng sinh. Khi trở về, bà ngã quỵ và lập tức được đưa tới bệnh viện ở California để cấp cứu kịp thời nhưng cuối cùng vẫn không qua khỏi.

Trước khi mất, Roberts cũng đã được xác nhận là không hề bị ốm hay mắc căn bệnh nguy hiểm nào. Cái chết của nữ diễn viên sinh năm 1955 cũng không liên quan đến COVID-19.

Lúc sinh thời, Tanya Roberts (tên thật Victoria Leigh Blum) được khán giả biết đến nhiều nhất với vai diễn Bond girl nóng bỏng trong loạt phim về Điệp viên 007. Một trong những vai diễn để đời của Tanya Roberts là Stacey Sutton trong loạt phim 007 A View to a Kill ra mắt vào năm 1985.

Ngoài danh xưng “Bond girl” gắn liền với tên tuổi, Tanya Roberts được biết đến với vai diễn Midge Pinciotti trong That ’70s Show,vai Julie Rogers trong Charlie’s Angels. Bà từng bắt đầu sự nghiệp người mẫu trước khi lấn sân sang lĩnh vực điện ảnh với bộ phim kinh dị năm 1975 có tên Forced Entry.

Bình luận