Làm Đẹp Sức Khỏe Tử Vi Bao Online

[TẬP CUỐI] Tầng lớp Itaewon tập 16 : Jang Dae Hee phải trả giá cho sai lầm và những tội ác gây ra

Itaewon Class – Tầng lớp Itaewon tập 16: Jang Dae Hee đã không thể giữ được Jangga tới phút cuối cùng. Jangga được sáp nhập vào công ty IC do Park Saeroyi làm tổng giám đốc. Mời các bạn cùng PHỤ NỮ KIỀU VIỆT xem cái kết của tậ cuối của Itaewon Class

Tập 16 phim Tầng lớp Itaewon lên sóng tối 21/3. Nối tiếp diễn biến tập trước, Park Saeroyi (Park Seo Joon) quỳ gối cầu xin Jang Dae Hee nói ra nơi mà Geun Won (Ahn Bo Hyun) đang nhốt Yi Seo và Geun Soo.

Jang Dae Hee tỏ ra rất hài lòng khi thấy Park Saeroyi dễ dàng quỳ gối như vậy: “Đức tin, hoài bão của cậu đâu rồi? Như vậy đã đủ để cậu quỳ gối sao? Cuối cùng cậu cũng bị đè bẹp trước sức mạnh của tôi“.

Một lần nữa, chủ tịch Jang lại vứt bỏ con trai mình. Còn Park Saeroyi thì thừa nhận mình đang rất oán hận. “Tâm trạng của chủ tịch thế nào, ông vui chứ? Người đẩy tôi xuống địa ngục cũng là người rất giỏi. Tôi đã dành cả cuộc đời để đuổi theo sau ông.

Tôi nghĩ, cuộc chiến này nên dừng lại. Người đàn ông đã bắt cóc người khác để tôi quỳ gối. Tôi đã lãng phí hàng chục năm để đuổi theo người đàn ông hèn hạ như vậy. Tôi đã rất hối hận vì điều đó“.

Park Saeroyi ngay lập tức bỏ đi tìm Yi Seo (Kim Da Mi). Anh đã có cuộc chiến sinh tử với Geun Won và giành chiến thắng. Geun Won đã không còn cơ hội để sửa chữa, anh tiếp tục trở lại trại giam bởi những sai lầm của mình.

Ở một diễn biến khác trong tập 16 phim Tầng lớp Itaewon, Soo Ah (Kwon Nara) đã mang tài liệu về những việc làm sai trái của chủ tịch Jang tới cơ quan điều tra.

Chủ tịch Jang bị điều tra về tội tham nhũng, hối lộ và lập quỹ đen… Cho tới những phút cuối cùng của cuộc đời, Jang Dae Hee vẫn rất kiên cường.

Ông gọi điện nhờ sự giúp đỡ của những người quen biết. Sau cùng, ông tới quán nhậu Danbam, quỳ gối xin lỗi Park Saeroyi.

Tôi thật lòng xin lỗi. Tôi đã làm những việc vô cùng độc ác với cậu và trưởng phòng Park. Xin cậu hãy tha thứ cho tôi, tôi sai rồi” – Jang Dae Hee xin lỗi, nhưng câu trả lời của Park Saeroyi là: “Tôi là người dễ tha thứ như vậy sao? Quỳ gối xin lỗi lúc đã mất tất cả thì có ý nghĩa gì chứ?“.

Jangga dưới thời của Jang Dae Hee đã thực sự sụp đổ. Jangga được sáp nhập vào công ty IC do Park Saeroyi làm tổng giám đốc. Ân oán, hận thù giữa Park Saeroyi cuối cùng cũng đã được hóa giải.

Jang Dae Hee phải trả giá cho sai lầm và những tội ác mình gây ra, còn Park Saeroyi đã nhận lại những thứ thuộc về mình.

Bình luận