Làm Đẹp Sức Khỏe Tử Vi Bao Online

‘Về nhà đi con’ phần 2 quay ở biệt thự của Quốc Trường

Quốc Trường quay phim ngay tại biệt thự của mình.

Nam diễn viên cho biết đoàn phim “Về nhà đi con” đang khởi quay phần 2. Một phân đoạn được quay ngay tại nhà Quốc Trường ở Cần Thơ.

Quốc Trường cho biết Về nhà đi con phần hai mang tên Những ngày không quên đã được khởi quay. Bộ phim của đạo diễn NSƯT Danh Dũng – Trịnh Lê Phong tái hiện đời sống hai không gian điển hình thành phố và nông thôn của Việt Nam khi dịch bệnh ập đến.

Quốc Trường cho hay anh mới thực hiện cảnh quay ngay tại biệt thự của mình ở Cần Thơ. Phân đoạn này nhân vật của nam diễn viên đang đi công tác ở châu Âu.

Quốc Trường quay phim ngay tại biệt thự của mình.

Nếu không có dịch bệnh, đoàn phim sẽ thuê một phòng khách sạn nhưng đang trong giai đoạn cách ly toàn xã hội nên đạo diễn đã đồng ý quay cảnh này tại nhà tôi. May mắn phòng ngủ của tôi được thiết kế hiện đại, kiểu châu Âu nên đội thiết kế không cần xử lý quá nhiều”, anh tiết lộ.

Nói về việc quay phim giữa lúc dịch bệnh, Quốc Trường hài hước cho biết: “Chúng tôi hầu như làm việc với nhau online. Tôi cùng các đồng nghiệp tập thoại với nhau online, đạo diễn chỉ đạo diễn xuất cũng qua Facetime. Sắp tới, hết lệnh cách ly toàn xã hội, tôi mới ra Hà Nội hội ngộ đoàn phim”.

Trước đó, nam diễn viên đã xây biệt thự rộng 700 m2 tại Cần Thơ tặng cha mẹ. Biệt thự của diễn viên sinh năm 1988 gồm 3 tầng lầu với 7 phòng ngủ, 1 phòng gym, phòng khách, phòng thờ. Anh cho biết tổng số tiền đầu tư mua đất và làm nhà khoảng 25 tỷ đồng, trong đó phần xây dựng, nội thất tốn 10 tỷ đồng.

Ngoài Quốc Trường, Những ngày không quên còn quy tụ dàn diễn viên đình đám của vũ trụ VTV như NSND Hoàng Dũng, NSND Trung Anh, Thu Quỳnh, Bảo Thanh, Bảo Hân, Tuấn Tú, NSND Bùi Bài Bình, NSƯT Tiến Quang, Phương Oanh…

Bên ngoài biệt thự của Quốc Trường.

Ngày 2/4, dàn diễn viên của phim như Bảo Thanh, Thu Quỳnh, Bảo Hân… đồng loạt chia sẻ thông tin về phim. Trên trang cá nhân, Bảo Thanh viết: “Không ra khỏi nơi ở, nơi lưu trú trong suốt thời gian cách ly và đừng quên mở tivi ngày 6/4 để Không quên những ngày này nhé cả nhà”.

Trong khi đó, Thu Quỳnh đăng ảnh bộ phim và khung giờ phát sóng cùng dòng trạng thái: “Trong cuộc chiến chung, mỗi chúng ta là một người lính. Dù không có cơ hội và chuyên môn để được chiến đấu ở tuyến đầu nhưng chúng tôi sẽ luôn đồng hành với những chiến sĩ kiên cường và toàn dân”.

Bình luận