Phụ Nữ Kiều Việt
Phụ Nữ Kiều Việt (https://phunukieuviet.vn/) là một trang web chuyên chia sẻ kiến thức về kinh nghiệm làm đẹp, giảm cân, tăng cân, tóc đẹp, thời trang, chuyện vợ chồng, blog tâm sự và thông tin về đời sống hàng ngày. Luôn luôn cập nhật mới các thông tin và chia sẻ lại hoàn toàn miễn phí.

Sao Hàn ngày càng thích diện đồ ngắn “khiêu khích” khi lên sân khấu

0

Xu hướng gợi cảm trong thế giới Kpop đang ngày càng phát triển một cách mạnh mẽ và quá đà khi mà độ ngắn của trang phục biểu diễn đang có xu hướng ngày càng ngắn đi ….

Nhóm nhạc nữ Delight từng thu hút được sự quan tâm lớn từ công chúng. Nguyên do không có gì hơn là hình ảnh thành viên Taehee diện một chiếc váy siêu ngắn để luyện tập, ngắn đến mức lộ cả nội y sau mỗi lần cô nàng di chuyển.

Không thể phủ nhận vẻ gợi cảm của Seolhyun (AOA) khi diện những trang phục như thế này

Jennie của BLACKPINK cũng nhận được nhiều lời khen ngợi từ người hâm mộ. Tuy nhiên nó cũng làm dấy lên tranh cãi về trang phục biểu diễn của các nhóm nhạc nữ

Ví dụ như, dân mạng nghĩ rằng trang phục cổ vũ gợi cảm mà TWICE mặc trong một buổi biểu diễn là quá ngắn.

Vấn đề chính mà người hâm mộ quan tâm không phải chỉ là độ dài của những chiếc váy. Họ lo lắng cho thần tượng của mình sẽ khó chịu, không thoải mái như thế nào khi phải diện những thiết kế này. Điển hình là thành viên Irene (Red Velvet) nhiều lần lộ cảm xúc “kém thoải mái” về chính trang phục của mình.

Những item thế này của idol nữ có khả năng “đốt mắt” người xem, nhưng cũng nên chú ý an toàn, tránh tình trạng hớ hênh đáng tiếc

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.