Làm Đẹp Sức Khỏe Tử Vi Bao Online

Sao phim JAV Nhật Bản Aoi Sora bất ngờ lộ ảnh cưới sang chảnh ở Hawaii

Mới đây những hình ảnh đám cưới của sao phim khiêu dâm Nhật Bản Aoi Sora bị lộ trên MXH trong đám cưới vỏn vẹn chỉ có 16 khách mời cùng đại điểm tổ chức tại nơi khá sang trọng tại hòn đảo Hawaii.

Sao phim JAV Nhật Bản Aoi Sora bất ngờ lộ ảnh cưới sang chảnh ở Hawaii
Sao phim JAV Nhật Bản Aoi Sora bất ngờ lộ ảnh cưới sang chảnh ở Hawaii

Theo những thông tin rò rỉ từ giới Showbiz Nhật, Aoi Sora một trong những ngôi sao trẻ của làn phim tỉ đô  Nhật bất ngờ bí mật tổ chức đám cưới cùng chồng là DJ Non. 2 năm trước Aoi Sora đã chính thức về nhà chồng, sống chung cùng với DJ Non việc tổ chức đám cưới chỉ là điều sớm hay muộn mà thôi. Tuy nhiên những hình ảnh đám cưới mới đây của sao phim JAV đã khiến cho nhiều người hâm mộ lẫn giới truyền thông điều bất ngờ.

Co dâu Aoi Sora
Co dâu Aoi Sora

Qua đây có thể thấy Aoi Sora chọn cách tổ chức đám cưới khá khín đáo tuy nhiên giới truyền thông Trung Quốc và CDM xứ Trung vẫn tận dụng và khai thác triệt để một thông tin hot này. Khi đưa ra những hình ảnh vô cùng hiếm hoi trong đám cưới của thánh nữ phim JAV Aoi Sora.

Giới săn ảnh chỉ săn lùng duy nhất được 2 hình ảnh về lễ cưới do chính DJ Non đăng tải trên mạng xã hội. Họ cũng cho biết rằng, đám cưới chỉ có sự tham gia của vỏn vẹn 16 khách mời, là bạn bè và người thân của hai bên. Sự bí mật này khiến cư dân mạng vô cùng tò mò về dung mạo của cô dâu, người vốn nhận được danh xưng “thánh nữ JAV”.

Trong hai hình ảnh trên mạng xã hội, DJ Non chỉ đăng góc nghiêng và sau lưng. Có thể nhận thấy rõ ràng cô dâu chọn vấn tóc cầu kỳ, cài hoa một bên, diện váy cưới trắng trông dịu dàng và yêu kiều.Trên đường phố Hawaii, họ bước đi rất vui vẻ.

Cặp đôi này được công chúng vô cùng ngưỡng mộ bởi tình yêu cả hai dành cho nhau.Trong khi DJ Non không quan tâm đến quá khứ của vợ, Aoi Nora chấp nhận anh dù không đẹp trai hay quá giàu có. Và họ đến với nhau bằng tình yêu thật sự.

Sau hai năm chung nhà, Aoi Nora và DJ Non đã có một cặp sinh đôi đáng yêu, kháu khỉnh.

Bình luận