Làm Đẹp Sức Khỏe Tử Vi Bao Online

Spoiler One Piece chap 1022 : Shining Star – Ngôi sao sáng chói

Spoiler One Piece cập nhật những diễn biến mới nhất, cùng Phụ Nữ Kiều Việt cập nhật nhanh những thông tin diễn biến mới trong One Piece chap 1022. Thông tin mới về chap 1022 sẽ được cập nhật liên tục trong bài viết nhớ theo dõi nhé !

SPOILER ONE PIECE CHAP 1022: ZORO CÙNG SANJI SONG KIẾM HỢP BÍCH

Tiêu đề One Piece chap 1022: Shining Star. tạm dịch Ngôi sao sáng chói

Mở đầu chương truyện, thông tin toàn bộ Tobi Roppo bị hạ gục được thông báo cho toàn đảo. Cả băng Bách Thú đều cực kỳ sửng sốt trước sự thật này. Trong lúc đó, các samurai và băng Mũ Rơm thì rất vui mừng. Tuy nhiên, sự hưng phấn chưa kéo dài được bao lâu thì họ đã phải đón nhận một thông tin đáng sợ khác: Onigashima sẽ đáp xuống Hoa Đô trong vỏn vẹn 15 phút nữa!

Sau thông báo, chúng ta được nhìn thấy các cặp đấu đang diễn ra tại Onigashima. Raizo và Fukurokuju vẫn đang đối đầu rất quyết liệt. Killer và Hawkins thì đang vào thế khá tiến thoái lưỡng nan. Hawkins tiết lộ rằng hắn đã liên kết mình với Kid nên nếu Killer dám làm hắn bị thương, Kid cũng sẽ chịu cảnh tương tự. Vì điều này nên Killer đang chiến đấu rất cầm chừng và bị thương khá nhiều.

Câu chuyện sau đó đưa chúng ta đến nội dung chính: trận đấu giữa Sanji với Queen. Lúc này, King can thiệp vào trận đấu và không ngừng liên thủ với Queen. Sanji nói rằng anh không thể giải quyết cả hai cùng lúc được. Ngay sau đó, Nekomamushi xuất hiện và tấn công Perospero trước khi tên xảo quyệt này kịp bắn Sanji bằng tên kẹo.

King sau đó phát hiện Zoro đang nằm bẹp, bèn lao đến tấn công. Marco lập tức cặn đứng đòn đánh. Lúc này, Marco nói một câu thoại khá kỳ lạ với King rằng anh ta từng nghe đến một chủng tộc hiếm có khả năng tạo ra và điều khiển lửa sống trên Red Line. Marco đang có ý nói King chính là người thuộc tộc này chăng?

Sau khi được cứu chữa và tiêm thuốc, Zoro đã hồi phục. Anh thoát khỏi lớp băng cứu thương rồi cùng Sanji tấn công King và Queen trong một trang đôi siêu ngầu. Vừa đánh, cả hai vừa nói:

Nếu chúng ta thắng trận chiến này…

Đúng vậy, ta sẽ tiến gần hơn với điều đó…

LUFFY SẼ TRỞ THÀNH VUA HẢI TẶC!!!

Sau One Piece chap 1022 ra mắt ngày 22 tháng 8, truyện vẫn sẽ tiếp tục ra mắt trong tuần kế tiếp. Thông tin spoiler tạm dừng tại đây. Những tình tiết mới sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Như vậy phunukieuviet.vn vừa tổng hợp chia sẻ đến bạn những thông tin mới trong One Piece chap 1022, những tình tiết mới sẽ được cập nhật liên tục trong bài viết này nhớ theo dõi nhé !

Bình luận