Làm Đẹp Sức Khỏe Tử Vi Bao Online

Yua Mikami, Kana Momonogi, Yura Kano … diễn viên JAV 18+ có nguy cơ dính Covid-19

Yua Mikami, Kana Momonogi, Yura Kano tham gia trong một sự kiện 20/3 vừa qua với sự có mặt của Kazuko Kurosawa được phát hiện nhiễm COVID-19.

Yua Mikami, Kana Momonogi, Yura Kano
Yua Mikami, Kana Momonogi, Yura Kano

Nhóm nhạc Ebisu Muscats được thành lập bởi các nữ diễn viên JAV 18+ trải qua được 2 thời kỳ và ít nhất đã có tới 5 trưởng nhóm, từ thời của Aoi Sora cho đến hiện nay bây giờ Masami Ichikawa đang là trưởng nhóm. Hiện tại trưởng nhóm Masami Ichikawa đang bị chấn thương ở lứng phải nằm nghỉ ở nhà và không thể nào tham giá các show giải trí cùng nhóm nhạc. Như vậy việc đi show, các event giải trí điều được các thành viên ttrong nhóm chia ra đảm trách gồm gồm Du Á, Momokan, Yuraran và các thành viên khác nữa.

Mới đây thì nhóm Ebisu Muscats có tham dự một sự kiện 20/3 tại show còn có sự tham gia của một diễn viên hài khách mời Kazuko Kurosawa, điều đáng nói là Kazuko Kurosawa được phát hiện nhiễm COVID-19.

Kazuko Kurosawa
Kazuko Kurosawa

Theo thông tin ban đầu, Kazuko bị sốt vào ngày 21, sau đó khỏi sốt nhưng bị mất đi vị giác và khứu giác. Đến khi đến bệnh viện kiểm tra tình hình thì đã dương tính với COVID-19. Điều này có nghĩa là các AV Idol tham gia vào sự kiện ngày hôm đấy rất rất nhiều khả năng là F1.

Cả 3 cô gái ở trên là Yua Mikami, Kana Momonogi, Yura Kano đều có đăng ảnh đi tham dự show vào ngày 20 nên có thể tất cả đều phải bị cách ly trong thời gian tới.

Nguồn : FB

Bình luận