Làm Đẹp Sức Khỏe Tử Vi Bao Online

Tiết lộ đoạn ghi âm Amber Heard thừa nhận đánh đập Johnny Depp

Johnny Depp và Amber Heard thời còn mặn nồng.

Trong đoạn băng ghi âm, Amber Heard đã thừa nhận tấn công Johnny Depp bằng nồi, chảo và bình hoa.

Mới đây, trang Daily Mail tiết lộ đoạn ghi âm cuộc hội thoại giữa Amber Heard và Johnny Depp hồi năm 2015. Trong cuộc trò chuyện, Amber Heard đã thừa nhận hành hung Johnny Depp. Thậm chí, nữ diễn viên 33 tuổi đã ném nồi, chảo, bình hoa vào tài tử Cướp biển vùng Caribbean.

Tình huống cụ thể như sau, Amber Heard vừa về nhà, Johnny Depp chất vấn vợ vì sao lại thường xuyên đi chơi khuya. Sau đó, bộ đôi xảy ra mâu thuẫn, dẫn đến tranh cãi.

Johnny Depp và Amber Heard thời còn mặn nồng.

Amber Heard đã cao giọng nói: “Tôi xin lỗi vì đã đánh anh như vậy nhưng tôi không hề đấm anh. Nhưng mà anh vẫn ổn, tôi không hề làm gì tổn thương đến anh, tôi đã không đấm anh cơ mà?”. Còn Johnny Depp vẫn hạ giọng khi nói chuyện với vợ cũ, thậm chí anh còn quan tâm ngón chân của vợ cũ.

Trong đoạn ghi âm, nữ diễn viên sinh năm 1986 còn gào thét, dùng lời lẽ tục tĩu để nói chuyện với Johnny Depp. “Anh đúng là trẻ con. Làm ơn trưởng thành đi chứ”.

Amber Heard đã đệ đơn ly hôn với Johnny Depp vào tháng 5/2016 với cáo buộc bị anh bạo hành. Cô từng gọi chồng cũ là quái vật và nói rằng mình chính là nạn nhân của bạo lực gia đình.

Những vết thương của Depp do Heard gây ra.

Về phía Depp, anh cũng từng kiện vợ cũ tội phỉ báng, đòi bồi thường 50 triệu USD. Theo The Blast, Depp mô tả việc Heard tố anh bạo hành trong gia đình là “trò lừa bịp tinh vi”. “Ông Depp không bao giờ đánh đập Heard. Cáo buộc của cô ta là sai trái. Đó chỉ là một phần của trò lừa bịp để giúp Heard thăng tiến trong sự nghiệp”, đơn kiện viết.

Johnny Depp có đủ bằng chứng cho thấy mỹ nhân họ Heard từng hành hung khiến khuôn mặt anh bị bầm tím. Tài tử sinh năm 1963 từng công bố ảnh bị Amber Heard tấn công hồi tháng 3/2015 đến mức nhập viện trong tình trạng máu me, thương tích đầy người.

Johnny Depp nhập viện hồi tháng 3/2015. Ảnh: Daily Mail.

Depp và Heard gặp nhau trên phim trường The Rum Diary (2011). Họ kết hôn vào tháng 2/2015. Heard đâm đơn ly dị vào năm 2016 và cuộc ly hôn được hoàn tất vào năm 2017. Việc tiết lộ đoạn ghi âm trên khiến nhiều người cho rằng đã đến lúc minh oan cho Johnny Depp và kết thúc vụ hôn nhân ồn ào của hai ngôi sao.

Bình luận