Làm Đẹp Sức Khỏe Tử Vi Bao Online

Trịnh Sảng nhan sắc tuột dốc không phanh biến dạng và thiếu cân đối

Trịnh Sảng cái tên được chú ý torng thời gian qua nhờ vào nhan sắc tàn tạ khuông mặt méo mó mất cân tối khiến CĐM nhìn thấy là giật mình luôn ! Mỹ nhân thanh xuân ngọt ngào nay còn đâu .

Nhan sắc của Trịnh Sảng chủ đề đang được nhiều người quan tâm . Nữ diễn viên nổi tiếng với những bộ phim thanh xuân vườn trường khiến dân tình phải hốt hoảng khi diện mạo hốc khác mũi nhọn nghi là do một phat dao kéo hỏng . Trịnh Sảng từng thừa nhận phẫu thuật thẩm mỹ tuy nhiên sau một thời gian cô đã lấy lại được sự hài hòa trên khuông mặt tuy nhiên gần đây cô xuất hiện với nha sắc tuột dốc một cách tàn tạ mặt biến dạng mất cân đối.

Hình ảnh so sánh Trịnh Sảng của thời chưa thẩm mỹ và hiện tại
Hình ảnh so sánh Trịnh Sảng của thời chưa thẩm mỹ và hiện tại

Còn nhớ thuở còn đóng “Cùng Ngắm Mưa Sao Băng”, Trịnh Sảng gây sốt với hình ảnh trẻ trung, rạng rỡ và vô cùng đáng yêu. Gương mặt thanh tú, hai má bầu bĩnh cùng nụ cười ngọt ngào, Trịnh Sảng khiến Trương Hàn phải say đắm, trở thành nữ thần trong lòng nhiều người hâm mộ.

Những hình ảnh đáng nhớ một thời của nữ diễn viên

Sau đó, Trịnh Sảng gây sốc khi thừa nhận công khai thẩm mỹ. Gương mặt của cô trở nên khác biệt với sống mũi thẳng đuột, không tự nhiên

Bẵng đi 1 thời gian, Trịnh Sảng khiến dân tình hoảng sợ vì sút cân nghiêm trọng. Gương mặt của cô vì thế trông cũng tiều tuỵ hẳn.

Thời kỳ đỉnh cao nhan sắc của Trịnh Sảng trở lại khi cô nàng hẹn hò với người yêu hiện tại Trương Hằng. Trịnh Sảng tiết lộ cô đã lên cân, tinh thần vui tươi, tính cách cũng hoạt bát hơn rất nhiều.

Vậy nhưng, khi càng có nhiều dự án quay trở lại showbiz, Trịnh Sảng bất ngờ lại gầy xọp trở lại. Gương mặt của cô trở nên hốc hác, đặc biệt nhất là chiếc mũi bị nghi chỉnh sửa quá đà. Xuất hiện trong sự kiện ngày 10-11/11 vừa qua, cô khiến khán giả sốc bởi nhan sắc xuống dốc thảm hại.

Hàng loạt bức ảnh nghi vấn chiếc mũi của Trịnh Sảng phải chăng bị “dao kéo” một lần nữa

Hình ảnh so sánh sống mũi của Trịnh Sảng được netizen tỉ mỉ cắt ghép

Hình ảnh gây sốc của nữ diễn viên khi xuất hiện tại thảm đỏ hôm 10/11 vừa qua

Theo Helino

Bình luận