Làm Đẹp Sức Khỏe Tử Vi Bao Online

Mẹ cô gái 35 tuổi xông lên sân khấu ‘chê thẳng mặt’ chàng trai trong show hẹn hò khiến CĐM bức xúc

Quá bức xúc thay chàng trai, MC Cát Tường thẳng thừng nói: “Coi chừng hai mẹ con trùm mền nhau luôn đó!”.

Mới đây, trên Fanpage chương trình show hẹn hò “Hẹn ăn trưa” đã phát sóng tập ghép đôi của anh Lương Hồng Hoàng Nguyễn (SN 1987, sống ở Q.10, TP. Hồ Chí Minh) và chị Tăng Thị Kim Oanh (35 tuổi, sống ở TP. Hồ Chí Minh). Tuy nhiên, thật không may cho chàng trai khi chương trình đang bắt đầu, người mẹ của cô gái ở bên ngoài theo dõi đã có những phản ứng gây bức xúc.

Cụ thể, người mẹ này liên tục tỏ thái độ không hài lòng với độ tuổi của chàng trai với lý do “thầy bói nói vậy”. Chưa dừng lại đó, người mẹ này còn xông thẳng vào chương trình và có những nhận xét có phần chủ quan về “nam chính”.

Sự việc lên đến đỉnh điểm khi người mẹ này nhận định chàng trai thuộc nhóm người chưa có sự nghiệp, không lo được cho vợ con và hoàn toàn không hài lòng về chàng trai này.

Chân dung cô gái.

“Cậu này nói nhỏ quá, không biết ở ngoài sao, 3-4 mối tình nói chuyện gì nhỏ quá”, “Tôi đi theo tôi ủng hộ nó (con gái), cũng mong tìm người chọn được mà bước vô (trường quay) tui thấy chú này là tôi không chấm được”.

“Chú ngắn (chiều cao) và nhỏ tuổi hơn nữa’, ‘Nhìn chú này là tui không ưng trong bụng”.

“Nói thiệt nha, người ta tuổi này là luật sư, thạc sĩ còn có người nhà chưa có, chú này chắc thuộc dạng đó rồi”.

“Chú này vô đây 15 năm mà chưa có sự nghiệp là chú này coi như là…” – Người mẹ liên tục “chê thẳng mặt chàng trai trong chương trình khiến cho “nam chính” phải “đơ”.

Chân dung chàng trai.

Người mẹ không để khách mời chương trình lên tiếng mà phán xét xối xả.

Người mẹ quá trớn phán xét đối phương bằng lời lẽ nặng nề, nào là “dạng này”, “không chấm được”, “không ưng bụng” và dùng tay chỉ thẳng mặt người chơi… nhưng bất ngờ hơn cả là trong khi MC Cát Tường liên tiếp chủ động ngắt lời người mẹ để bảo vệ anh Hoàng Nguyễn thì cô gái, ngồi im lặng để cho mẹ mình phán xét đối phương.

Chứng kiến màn lấn át quá đà của người mẹ, MC Cát Tường cũng phải lên tiếng: “Như vậy là cô cản duyên con cô đó, cô cứ để tìm hiểu đi cô. Mới vô mà cô đã bảo không được rồi, mấy bạn trai trước cũng vậy chắc người ta chạy hết trơn”.

MC Cát Tường nhiều lần bức xúc với thái độ của người mẹ.

Ngay sau khi chương trình lên sóng, khán giả đồng loạt phản ứng trước thái độ và cách ứng xử của người mẹ, nhiều người chỉ trích người mẹ thiếu tôn trọng người khác, lớn tuổi nhưng cư xử không đúng mực.

Mẹ cô gái 35 tuổi xông lên sân khấu ‘chê thẳng mặt’ chàng trai trong show hẹn hò khiến CĐM bức xúc – Hình 17

Leave A Reply

Your email address will not be published.