Làm Đẹp Sức Khỏe Tử Vi Bao Online

Văn Mai Hương báo công an vì lộ video riêng tư

Đại diện Văn Mai Hương cho biết ca sĩ đang làm việc với cơ quan chức năng để tìm thủ phạm tung hình ảnh riêng tư của cô trên mạng.

Anh Dương Bình Nguyên – đại diện của Văn Mai Hương – cho biết cô chia sẻ tâm trạng rối bời với một vài người bạn thân. Ngày 28/12, nhiều video ngắn với hình ảnh riêng tư của ca sĩ tại nhà bị phát tán. Thông tin ngày tháng hiển thị trong video cho thấy được ghi lại từ năm 2015. Kẻ phát tán nặc danh thậm chí tung tin đồn tiếp tục đăng các video khác của ca sĩ trong vài ngày tới.

Nhiều nghệ sĩ như H’Hen Niê, Trấn Thành, Dương Triệu Vũ… lên tiếng ủng hộ tinh thần Văn Mai Hương. Họ cùng để hashtag (từ khóa có chức năng tìm kiếm): “Chúng tôi ủng hộ Văn Mai Hương”, “Ngưng xâm phạm quyền riêng tư trên Facebook”. “Phụ nữ phải được tôn trọng và bảo vệ quyền an toàn dù ở bất cứ đâu. Phát tán những hình ảnh riêng tư và nhạy cảm của phụ nữ, dù bất cứ lý do gì đều không được chấp nhận”, Hoa hậu H’Hen Niê nói.

Đề nghị pháp luật trừng phạt thật nặng những kẻ xấu, ác ý và vô ý thức đã làm tổn hại tinh thần cô bé một cách nặng nề như vậy. Thật buồn khi thấy có quá nhiều người hả hê giễu cợt về chuyện này mà ko nghĩ là những điều bạn làm có thể sẽ đẩy người ta đến chỗ chết“, Trấn Thành viết trên trang cá nhân. Anh cho biết sẽ chặn Facebook những người chia sẻ hình ảnh nhạy cảm của Văn Mai Hương.

Ca sĩ Văn Mai Hương
Ca sĩ Văn Mai Hương

Ca sĩ Dương Triệu Vũ nói: “Xin mọi người hãy nghĩ lại, tôn trọng quyền riêng tư của một người đã bị xâm phạm vì ai biết ngày mai mốt có thể là của con cháu, em út chúng ta?”. Siêu mẫu Minh Tú cho biết cô đứng về phía Văn Mai Hương bởi tôn trọng quyền con người, quyền riêng tư.

Không chỉ các đồng nghiệp, nhiều fan đứng về phía Văn Mai Hương. Trên fanpage của cô, tài khoản Đặng Hồng Nhung viết: “Chị Hương cố lên nhé. Mọi người luôn bên cạnh và bảo vệ chị. Chị đừng bận tâm đến chuyện này, khiến bản thân mệt mỏi, áp lực. Mong chị sớm vượt qua và vui vẻ trở lại”.

Văn Mai Hương sinh năm 1994, đoạt á quân chương trình Vietnam Idol 2010. Cô có chất giọng cao, khoẻ, được biết đến qua nhiều bản hit như Ngày chung đôi, Nếu như anh đến, Mona Lisa, Beautiful, Nếu lúc ấy… Ca sĩ từng là giám khảo cuộc thi Vietnam Idol Kids.

Bình luận