Làm Đẹp Sức Khỏe Tử Vi Bao Online

Văn Mai Hương lần đầu lên tiếng sau Scandal bị hacker tung clip nhạy cảm

Thời gian vừa qua có lẻ là khoảng thời gian đầy sóng gió của nữ ca sĩ trẻ mới đây trên trang cá nhân của VMH cũng đã có những dòng trang thái đầu tiên kẻ từ khi bị nhóm hacker tung hàng loạt những clip nhạy cảm từ camera nhà riêng của mình.

Sau nhiều ngày im lặng mọi chuyện dường nhưng cũng bắt đầu lắng xuống rồi mới đây trên trang cá nhân của nữ ca sĩ cũng đã có những hình ảnh và chia sẻ đầu tiên của mình sau vụ viêc lộ loạt clip nóng vừa qua. Văn Mai Hương chia sẻ hình ảnh mới nhất của bản thân kèm lời nhắn nhủ: “Lời Chúa dạy: “Hãy yêu kẻ thù và cầu nguyện cho những kẻ ngược đãi anh em. Ðừng chống cự người ác, trái lại, nếu bị ai vả má bên phải, thì hãy giơ cả má bên trái ra nữa.” Nói một tiếng xin lỗi với bản thân, bởi những năm qua đã không học cách yêu lấy mình. Và cảm ơn những gì đã qua để tôi được sống tiếp, mạnh mẽ hơn! Amen“.

Chia sẻ này nhanh chóng nhận được sự hưởng ứng của fan hâm mộ và anh chị em nghệ sĩ. Dưới bài đăng, nhiều nghệ sĩ như diễn viên Thanh Hương, Ali Hoàng Dương, Trúc Nhân, Bảo Thy… đều đồng loạt chào đón sự trở lại của nữ ca sĩ.

Trước đó, cộng đồng mạng vô cùng lo lắng trước những tin nhắn mà Văn Mai Hương gửi tới bạn thân chia sẻ trạng thái đau đớn của mình: “Em chỉ muốn chết thôi”.

Sau khi những clip này xuất hiện, cộng đồng mạng đã cùng nhau bảo vệ Văn Mai Hương và tẩy chay những hành động gây tổn hại tới nữ ca sĩ.

Một chiến dịch mang tên “Chúng tôi đứng về phía Văn Mai Hương” cũng ra đời nhằm nói không với những hành vi xâm phạm quyền riêng tư. Cùng với sự mạnh mẽ của mình cũng như sự ủng hộ của cư dân mạng, Văn Mai Hương đã và đang được tiếp thêm nhiều sức mạnh vượt qua những sóng gió này.

Bình luận