Làm Đẹp Sức Khỏe Tử Vi Bao Online

Wonder Woman 1984 doanh thu phòng vé bỗng nhiên tuột dốc không phanh

Wonder Woman 1984 sau 2 tuần thống trị “làm mưa làm gió” tại các cụm rạp trên toàn quốc, bỗng nhiên đảo chiều doanh thu bất ngờ giảm mạnh đột ngột……

Theo thống kê doanh thu phòng vé tuần qua tại Mỹ của siêu phẩm bom tấn nhà DC Wonder Woman 1984 chỉ đạt 5,5 triệu USD, như vậy so với tuần trước thì doanh thu đã giảm tới 67% .

200 triệu USD là kinh phí bỏ ra để sản xuất Wonder Woman 1984 tuy nhiên tới thời điểm hiện tại bộ phim mới chỉ mang về doanh thu 118 triệu USD (Nguồn doanh thu chủ yếu từ nước ngoài). Với mức doanh thu khá là khiêm tốn này đẩy tác phẩm siêu anh hùng trở thành một trong những bộ phim có doanh thu sụt giảm nhiều nhất trong mùa giáng sinh tại Mỹ.

Đại dịch COVID-19 diễn biến phức tạp khiến nhiều rạp chiếu phim đóng của được cho là nguyên nhân chính khiến cho Wonder Woman 1984 có doanh thu sụt giảm một cách tệ hại. Nguyên nhân tiếp theo đó là phim được phát sóng trên kênh HBO Max khiến cho nhiều người không muốn đến rạp để thưởng thức phim.

Về phía nhà sản xuất phim kỳ vọng một lượng lớn người dùng đăng ký xem phim trên đài truyền hình sẽ giúp bù đắp hàng triệu USD doanh thu từ phòng vé.

Trong khi Wonder Woman 1984 không đáp ứng được kỳ vọng thì The Croods: A New Age – bộ phim chỉ tốn 65 triệu USD kinh phí sản xuất – lại nhận được những phản hồi khả quan. Doanh thu toàn cầu của bộ phim này đạt 115 triệu USD, tính riêng tại Mỹ là 34 triệu USD.

Wonder Woman 1984 với kinh phí sản xuất 200 triệu USD nhưng lại không mang được kỳ vọng trong khi đó The Croods: A New Age chỉ tốn có 65 triệu USD để sản xuất nhưng đã mang về doanh thu toàn cầu 115 triệu USD, riêng tại thị trường Mỹ đạt doanh thu 34 triệu USD.

Mặc dù vậy, mới đây hãng Warner Bros đã thông báo rằng sẽ tiếp tục sản xuất phần tiếp theo của loạt phim này. Theo đó, phần phim thứ ba sẽ chứng kiến màn hợp tác của “chị đại” Gal Gadot và nữ đạo diễn Patty Jenkins. Động thái này cho thấy câu chuyện về nữ chiến binh này là một phần quan trọng trong vũ trụ điện ảnh DC.

Bình luận