Phụ Nữ Kiều Việt Chia sẻ kiến thức tổng hợp về làm đẹp sức khỏe tâm sự chuyện bà tám các kỹ thuật đời sống vợ chồng. Tử vi online báo xem bói ......

YouTube : 1977 Vlog toàn bộ video trên kênh bất ngờ biến mất

Sáng nay toàn bộ video trên kênh YouTube 1977 Vlog bỗng nhiên không cánh mà bay biến mất hoàn toàn, chính những người trong cuộc cũng bất ngờ chưa biết nguyên nhân tại sao.

Có thể nói sau Bà Tân thì cái tên 1977 Vlog là một trong những kênh YouTube trở thành hiện tượng mạng đồng thời cũng là nhanh chóng có chổ đứng trong lòng CDM mình chứng coh điều đó chỉ vài vieo thôi họ đã ẳm về nút vàng điều mà hàng nghìn Yotuber ngoài kia đang khao khác từng ngày.

Những tác phẩm video trên 1977 Vlog được dàn dựng khá công phu của một nhóm bạn trẻ mỗi lần ra video rất được CDM ủng hộ. Tuy nhiên mới đây sáng ngày 13/12 fanpage của nhóm lại bất ngờ đăng dòng trạng thái thông báo: “Hiện tại, kênh YouTube 1977 Vlog của bọn mình đã biến mất tiêu cả 5 video. Bọn mình đang tìm hiểu nguyên nhân để khắc phục, còn đội ngũ 1977 vẫn khỏe re, vừa ăn bánh mì chấm sữa để nghĩ kịch bản mới nha”. Đi kèm với đó là bức ảnh chụp lại kênh chính thức của nhóm trống trải, không có bất cứ video nào.

Bài đăng trên trang fanpage 1977 Vlog
Bài đăng trên trang fanpage 1977 Vlog

Trước thông tin này khiến cho nhiều người bất ngờ. Nhiều người còn vào comment đùa giỡn bảo tác phẩm của nhóm có nhắc đến tên Marvel Studio nên bị hãng phim này “dẹp”. Dĩ nhiên, đây chỉ là giả thuyết đùa vui mà thôi.

Nhiều người đánh giá 1977 Vlog đã bị những bên giả mạo report sập kênh. Tài khoản N.B nói: “Bị bọn kênh giả mạo nó cắm cờ đấy. Bọn đấy nó giả mạo tên tuổi và hình ảnh của mình, tự ý up lại video của mình và sau đó report sập kênh của mình, các ông giáo phải cứng rắn lên, tìm và giệt hết bọn giả mạo mình đi”.

Sau khi các video của 1977 Vlog bị xóa, nhiều kênh YouTube giả mạo đã bắt đầu reup (đăng tải lại) các video trước đây.

Nhiều 1977 Vlog giả mạo xuất hiện
Nhiều 1977 Vlog giả mạo xuất hiện

Hiện kênh 1977 Vlog thuộc sự quản lý của MCN Metub. Phía Metub hiện chưa xác định được nguyên nhân video bị xóa.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.