Làm Đẹp Sức Khỏe Tử Vi Bao Online

Clip em bé bất ngờ sang đường bị xe máy tông

Mới đây một đoạn clip ghi lại cảnh em bé dđi cùng người lớn bất ngờ chạy sang được và bị xe máy tông trúng, văng ra một khoảng khá xa khiến nhiều người không khỏi bàn hoàn lo sợ.

Đoạn clip trích xuất từ camera an ninh ghi lại vụ việc xảy ra vào lúc 8h35 ngày 29/2. Thời điểm này em bé đi từ nhà ra với một người lớn đi sau, bé đi qua con đường nhỏ để sang căn nhà phía đối diện.

ảnh chụp màn hình, trước khi va chạm.

Ngay lúc này thì một chiếc xe máy đang chạy tới đã tông trực diện vào chau bé. Cú tông khá mạnh làm cháu bé ngã xuống đường mắc kẹt vào xe và bị kéo đi một đoạn dài khoảng 2m. Ngay sau sự việc xảy ra người dân xung quanh chạy lại bế chau bé lên để cấp cứu.

Đoạn clip trên cũng đã gây ra nhiều tranh cải trong CDM mạng nhiều người cho rằng lỗi xe máy nhưng có không ít ý kiến cho rằng lỗi chính là người trông trẻ.

Một người cho rằng lỗi thuộc về xe máy ..liền bị nhiều người ném đá.

Nhiều người đã không khỏi rùng mình khi xem qua đoạn clip, cho rằng nguyên nhân là do người đi xe máy thiếu quan sát, đồng thời lỗi cũng là do phụ huynh thiếu cẩn thận khi trong con nhỏ

Một bạn đọc chia sẻ “Trời xem clip mà thương cháu nhỏ quá, không biết tình hình giờ sao rồi. Những nhà có con nhỏ thì phải cẩn thận trông các con hơn, trẻ con đâu biết đường sá nguy hiểm hay gì đâu

Bình luận