Làm Đẹp Sức Khỏe Tử Vi Bao Online

Goldmark City : Bé gái rơi từ tầng 39 bố quỳ, khóc nghẹn

Khu vực phát hiện ra thi thể bé gái 11 tuổi rơi từ tầng 29 tòa R2 chung cư Goldmark City.

Chạy xuống tới nơi thì bé đã tử vong . Hiện cơ quan chức năng đang tiếp tục vào cuộc điều tra nguyên nhân dẫn ra cái chết thương tâm của bé !

Sáng ngày 26/11/2019, cơ quan chức năng P. Phú Diễn, Q. Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội xác nhận, đang tiến hành điều tra làm rõ nguyên nhân cái chết của một bé gái tại sống tại tầng 39, tòa R2 chung cư Goldmark City (136 Hồ Tùng Mậu).

Theo thông tin từ phía công an P. Phú Diễn, vào khoảng 6h30 thì đơn vị nhận được điện thoại thông báo từ quần chúng nhân dân. Khi đến hiện trường, cơ quan chức năng xác định cháu bé đã tử vong.

Khu vực phát hiện ra thi thể bé gái 11 tuổi rơi từ tầng 29 tòa R2 chung cư Goldmark City.

Nạn nhân là bé gái 11 tuổi. Khi làm việc với bố mẹ cháu bé thì được biết, khoảng hơn 6h gia đình có vào phòng gọi cháu bé dậy đi học. Tuy nhiên, khi vào phòng không thấy cháu bé đâu.

Lúc này, qua khu vực ban công gia đình cháu bé thấy ồn ào phía bên dưới. Khi chạy xuống tìm hiểu thì bố cháu bé nhận ra là con mình.

Sự việc khiến người dân sống tại chung cư bàng hoàng.

Chị Nguyễn Thị Tú (một người dân sống tại tòa nhà R2 chung cư Goldmark City) cho biết, bố cháu bé đã khóc nghẹn khi thấy thi thể con mình. Lúc xe cứu thương đến đưa thi thế cháu bé đi, người đàn ông này đã quỳ rất lâu ở phía sau xe mà không nói lời nào.

Có thông tin nói rằng nguyên nhân cháu bé chết là do tự tử từ ban công của căn hộ mình sống. Lý do tự tử có thể là vì buồn chuyện tối hôm qua, bố mẹ cháu cãi nhau và muốn ly hôn” – chị Tú nói.

Tuy nhiên, trước thông tin mà người dân cung cấp, lãnh đạo cơ quan P. Phú Diễn cho biết, sự việc vẫn đang trong quá trình điều ra nên chưa có kết luận cuối cùng.

Trước đó, ngày 22/11/2019, Bệnh viện Nhi đồng 2 TP. HCM cũng đã tiếp nhận bệnh nhân L.A.Q (13 tuổi) nhập viện trong tình trạng dập gan. Nguyên nhân dẫn đến vết thương này là do Q. đã tự tử vì bị mẹ kiểm tra điện thoại cá nhân.

Sau 3 ngày điều trị, Q. đã tỉnh táo và tiếp tục được điều trị tại bệnh viện.

 

Bình luận