Làm Đẹp Sức Khỏe Tử Vi Bao Online

Sốc: Con bị bạn đánh, phụ huynh hùng hổ chạy đến tát lại bạn của con ngay trước mặt giáo viên khiến CĐM căm phẫn

Vụ việc phụ huynh đánh bạn của con trước mặt cô giáo chỉ vì hai đứa trẻ qua lại với nhau đã khiến nhiều cư dân mạng phẫn nộ.

Mới đây, một tài khoản facebook có tên M.N đã thu hút của cộng đồng mạng khi chia sẻ câu chuyện một phụ huynh đánh bạn của con trước mặt giáo viên chỉ vì lí do không đáng. Cụ thể, tài khoản M.N bức xúc chia sẻ: “Thật sự cả đêm không ngủ vì tức và thương con!

Lần đầu tiên Nắng nhà em đi học mà bị phụ huynh đánh. Sự việc trưa hôm qua, Nắng chơi với bạn tên David ở lớp, trong lúc ngủ có trêu đùa nhau và Nắng có cấu mặt bạn làm bạn bị xước ở mí mắt. Lúc đó cô giáo chủ nhiệm là cô L và cô H đã gọi 2 bạn, phạt và bắt Nắng xin lỗi bạn. Đến chiều khi anh trai của David đến đón về nhà thì mẹ David lại dắt bé lên lại lớp.

Đến nơi mồm nhanh hơn não không thèm hỏi cô lý do mà chỉ hỏi cô H là bạn Nắng là bạn nào. Cô cứ nghĩ đơn giản là chắc phụ huynh chỉ gọi ra cảnh cáo thôi ai ngờ, con em vừa từ trong lớp chạy ra thì cô Đ – mẹ David thẳng tay tát vào mặt Nắng nhà em trước sự chứng kiến của cô chủ nhiệm và 1 số phụ huynh đi đón cháu. Cô chủ nhiệm sững sờ không kịp phản ứng luôn. Em đến đón con bị muộn mất 15p nên được nghe cô giáo chủ nhiệm kể lại. Đến nơi nhìn con khóc run rẩy mà em xót xa luôn. Lúc đó em không giữ được bình tĩnh gọi chồng xuống, định là cũng phải đến nơi xử lý rồi. Nhưng sau đó các phụ huynh và các cô bảo là gọi đến trường. Nhưng cô chủ nhiệm bảo đến trường để 2 bên phụ huynh giải quyết. Thì bảo là không đi, bố mẹ thích gặp thì đến nhà – nguyên văn lời cô chủ nhiệm sau khi gọi điện thoại cho phụ huynh.

Sau đó em đã gọi cho trưởng phòng giáo dục và công an yêu cầu triệu tập và làm rõ vụ việc. Đây là sự việc mang tính chất bạo hành trẻ con trong nhà trường. Bực mình hơn là khi được triệu tập đến công an thì thái độ vênh váo, hỏi tại sao đánh con tôi – cô Đ bảo là vì tức cô nên đánh Nắng. Mà cũng không hề nói 1 câu xin lỗi.

Đến sáng nay dậy, Nắng nhà em 1 mực không chịu đi học, vì nói đi học sợ mẹ bạn David đập. Nghĩ có xót không các mẹ.

Em viết lên đây cho tất cả các mẹ biết để tránh tình trạng trẻ con chơi với trẻ con mà người lớn lại xử sự ngu ngốc. Hiện tại em đang chờ bên phía công an giải quyết.

Đây là ảnh Nắng nhà e sau khi e đến, vẫn khóc run rẩy.”

Hình ảnh bé Nắng bị mẹ của bạn tát để đỏ mặt.

Sau khi bài viết chia sẻ đã nhận rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng. Đa số cộng đồng mạng bức xúc thay cho mẹ của bé Nắng và lên án hành vi bạo lực của người phụ huynh được tài khoản M.N nhắc bên trên.

CĐM căm phẫn về hành động của phụ huynh đánh bạn của con trước mặt giáo viên.

 

Bình luận