Làm Đẹp Sức Khỏe Tử Vi Bao Online

Thầy giáo dạy thể dục ở Huế bị nữ sinh tố “gạ tình”, có lời lẽ khiếm nhã: “Hàng to, thầy tán em được không”

Nữ sinh lớp 10 và gia đình viết đơn tố cáo thầy giáo dạy thể dục vì có hành vi khiếm nhã tại môi trường học đường.

Mới đây CĐM vô cùng bức xúc khi lan truyền đơn tố cáo của nữ sinh lớp 10 trường THPT. Cao Thắng – TP. Huế. Cụ thể trong một tiết học thể dục, thầy giáo bộ môn này đã có hành động khiếm nhã như “bóp má”, khen nữ sinh “hàng to” và sau đó đề nghị “thầy tán em được không”.

Trước hành vi thiếu chuẩn mực của thầy giáo dạy thể dục, nữ sinh đã kể lại với gia đình. Ngay lập tức bố mẹ nữ sinh đã viết đơn gửi Ban giám hiệu, đồng thời yêu cầu cơ quan chức năng làm rõ vụ việc với thầy giáo “yêu râu xanh” trên.

Theo như Zing.vn đưa tin, hiện tại ông Nguyễn Tân, Giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh Thừa Thiên – Huế xác nhận đã nhận được đơn tố cáo của gia đình nữ sinh về việc thầy giáo có lời nói và hành động khiếm nhã tại môi trường học đường.

Bản tường trình của nữ sinh lớp 10 gửi cô giáo chủ nhiệm.
Bản tường trình của nữ sinh lớp 10 gửi cô giáo chủ nhiệm.
Bên cạnh đó MXH còn lan truyền nhiều đoạn tin nhắn gạ gẫm, thậm chí là đề cập đến ý định quan hệ người lớn của thầy giáo “yêu râu xanh”.

CĐM mỉa mai thầy giáo dạy thể dục trên các diễn đàn xã hội. Nhiều người cho rằng cơ quan chức năng cần vào cuộc làm rõ để không còn những vị thầy giáo thiếu chuẩn mực đạo đức như thế này.

Trường THPT. Cao Thắng – Tp. Huế.
Bình luận