Làm Đẹp Sức Khỏe Tử Vi Bao Online

Vợ Lê Dương Bảo Lâm bị xử phạt 51 triệu vì bán nước hoa giả: Buộc phải tiêu huỷ toàn bộ

Cửa hàng của vợ Lê Dương Bảo Lâm thứ gì cũng bán. (Nguồn: FBNV)

Nếu theo dõi showbiz thường xuyên chắc các mẹ cũng biết vợ Lê Dương Bảo Lâm bán hàng online, fanpage có hơn 1,2 triệu người theo dõi. Phải nói là cô này món gì cũng bán, chỉ cần mọi người cần là Quỳnh Quỳnh sẽ có. Mỗi lần xem livestream thấy chốt đơn mà phát ham luôn các mẹ ạ.

Tuy nhiên mới đây, em vừa đọc được tin vợ Lê Dương Bảo Lâm bị xử phạt 51 triệu vì bán nước hoa giả mà cũng hơi giật mình. Định hôm nào mua đồ của cô này thử xem vì thấy mọi người chốt đơn dữ dội quá, nhưng giờ nghe tin này cái từ bỏ ý định mua sắm luôn.

Cửa hàng của vợ Lê Dương Bảo Lâm thứ gì cũng bán. (Nguồn: FBNV)

Thông tin từ Tổng cục Quản lý thị trường (QLTT), Cục QLTT tỉnh Đồng Nai vừa ra quyết định xử phạt đối với cửa hàng Quỳnh Quỳnh tại địa chỉ huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai do bà Tạ Thị Quỳnh Anh là người đại diện kinh doanh về việc buôn bán hàng hóa không nhãn phụ và giả mạo nhãn hiệu Chanel và Gucci.

Theo đó, cửa hàng Quỳnh Quỳnh đăng bán 1.118 chai nước hoa có giá trị 29,5 triệu đồnghàng hóa giả mạo nhãn hiệu Chanel, Gucci. Đây là hai nhãn hiệu đã được bảo hộ độc quyền tại Việt Nam. Địa chỉ Facebook bán hàng được quản lý thị trường công bố là Quỳnh Quỳnh – chính là Fanpage của vợ Lê Dương Bảo Lâm.

Vợ Lê Dương Bảo Lâm bị xử phạt hơn 51 triệu đồng vì bán nước hoa giả mạo thương hiệu nổi tiếng.

Cửa hàng của vợ Lê Dương Bảo Lâm ngoài việc bị phạt 51,25 triệu đồng còn bị đình chỉ hoạt động kinh doanh hàng hoá trong thời hạn 2 tháng vì bán hàng giả mạo thương hiệu. Đồng thời, cơ quan chức năng cũng buộc cửa hàng phải tiêu huỷ toàn bộ số nước hoa giả mạo hai thương hiệu trên.

Ham rẻ chi giờ phải tiêu huỷ hết, cũng tiền bạc không chứ chẳng đùa. Còn các mẹ mua hàng cũng nên cẩn thận, nhỡ mua nhầm hàng giả mạo, kém chất lượng lại “tiền mất tật mang”.

Số hàng giả mạo buộc phải tiêu huỷ toàn bộ. (Ảnh: Pháp luật)
Link Gốc : https://www.phunuonline.com.vn/ban-nuoc-hoa-chanel-gucci-gia-tren-facebook-mot-cua-hang-bi-phat-hon-51-trieu-dong-a1436047.html
Bình luận