Làm Đẹp Sức Khỏe Tử Vi Bao Online

Thanh niên bị chó Pitbull 60kg tấn công qua đời: Chủ không thể can ngăn, phải nhập viện cấp cứu

Từng bị loại này cắn, rất nguy hiểm luôn các mẹ. Nó bất ngờ lao vào tấn công, cắn, cào vào vùng gót chân, vùng khớp gối và vùng cổ, để lại vết thương rất sâu và nguy hiểm. Đọc thông tin này chỉ thấy đau lòng trước vụ việc thanh niên bị Pitbull cắn đến qua đời thương tâm

Cụ thể về trường hợp qua đời đau lòng này, theo Thanh Niên, ngày 21/5, thông tin từ Công an H.Thủ Thừa (Long An) cho biết đơn vị đang phối hợp Phòng Kỹ thuật hình sự Công an tỉnh khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm một nam thanh niên không có giấy tờ tùy thân bị chó Pitbull cắn qua đời trong quán cà phê. Ngoài ra, chủ của con chó này cũng bị tấn công, với nhiều vết thương ở vùng mặt, đầu và hai cánh tay, phải nhập viện cấp cứu.

Pitbull rất hung dữ, thường tấn công để lại vết thương khá sâu và nguy hiểm – Ảnh: Internet

Theo thông tin ban đầy, khoảng 23 giờ 30 ngày 20.5, anh H.T.H (37 tuổi, ngụ ấp Bình Tây, xã Mỹ Bình, H.Tân Trụ, Long An) dẫn con chó Pitbull nặng hơn 60 kg nuôi trong nhà, đi đến ấp 4, xã Nhị Thành, H.Thủ Thừa (gần KCN Hòa Bình) uống cà phê.

Lúc này, có một thanh niên được cho là bạn anh H. kéo ghế đến ngồi chung bàn để nói chuyện. Trong lúc nói chuyện, bạn anh H. có quơ tay, quơ chân. Bất ngờ, anh này bị con chó Pitbull đứng cạnh đó phóng tới tấn công, quật ngã xuống nền gạch rồi cắn nhiều vết trên cơ thể. Nạn nhân bị chấn thương nặng, máu chảy rất nhiều và qua đời tại chỗ.

Xem thêm : Chó cắn chết người, chủ nuôi có trách nhiệm ra sao?

Anh H. đến can ngăn nhưng bị con chó quật ngã và cắn nhiều vết trên đầu, vai, tay khiến anh bị trọng thương. Anh H. vẫn kip gọi điện thoại báo chị ruột đến để đưa anh đi cấp cứu và mang con chó về nhốt trong nhà.

Người dân trong khu vực cho biết anh H. có thói quen nuôi động vật lạ. Trước đó, anh H. nuôi khỉ và đại bàng, sau đó bán để nuôi chó Pitbull. Buổi chiều, anh hay dắt chó Pitpull ra đường và vào các khu dân cư để đi dạo.

Ảnh phải: Hiện trường vụ việc thương tâm – Ảnh minh họa: Internet

Không biết sao khi dẫn vật nuôi nguy hiểm như vậy ra chỗ đông người mà lại không đeo rọ móm và thực hiện các biện pháp đảm bảo an toàn cho mọi người xung quanh. Khi thấy các vật nuôi được dẫn theo bên ngoài, dù dễ thương hay nhỏ bé thì cũng nên đề phòng để đảm bảo an toàn nha các mẹ, nhất là đối với các em nhỏ./.

Tổng hợp: Thanh Niên

Bình luận