Làm Đẹp Sức Khỏe Tử Vi Bao Online

Bộ sưu tập áo dài đón tết Nguyên Đán Tân Sửu 2021 của Adore Dress

BST áo dài Tết có ý nghĩa đặc biệt với Adore Dress.

Như cánh én báo xuân về, bộ sưu tập áo dài tết của Adore Dress được nhiều chị em ngóng đợi mỗi độ Tết về.

Một cái Tết nữa sắp về. Sở dĩ dùng từ “về”, không phải “đến”, là vì một năm có thế nào cũng sẽ trở về với ngày Tết. Trước mùa xuân là một kết thúc, sau mùa xuân lại là một khởi đầu.

Mỗi năm đều thế, cứ Tết là Adore Dress (hay còn gọi là Adore) làm áo dài tết. Giống như cành phượng là mùa hạ, áo dài với Adore chính là mùa xuân. Khoác lên mình chiếc áo dài , ta như khoác lên cả nghìn năm tinh hoa của nền văn hoá được nâng niu, truyền lại.

BST áo dài Tết có ý nghĩa đặc biệt với Adore Dress.

Sau những lần cách tân và diễn giải mới lạ, năm nay thông qua BST áo dài tết Xuân An Nhiên , Adore trở về với dáng áo dài truyền thống kín đáo, không quá ôm sát người mà mang nét duyên ý nhị của phái đẹp.

Chất liệu chủ đạo được sử dụng là gấm và tafta, ít nhăn và đứng dáng ngay cả khi vận động suốt ngày dài. Họa tiết được in bằng công nghệ chuyển nhiệt nên màu sắc rạng rỡ và khó phai theo tháng năm.

Họa tiết nữ tính và rạng rỡ đem đến không khí mùa xuân.

Trên nền chất liệu gấm, các nhà thiết kế đã sử dụng họa tiết là những đóa hoa rực rỡ nở rộ và chim muông tíu tít gọi xuân. Đây là hình tượng đã trở thành kinh điển trong thơ ca từ nghìn đời, quen nhưng chưa bao giờ cũ.

Bảng màu gồm những gam tươi sáng như đỏ, hồng, vàng… mang ý nghĩa nguyện cầu cho một năm may mắn và bình an. Khoác lên người chiếc áo dài tết Adore, nàng sẽ cảm nhận xuân phơi phới chảy vào trong tâm hồn.

BST Xuân An Nhiên còn có phiên bản đầm chữ A tay bồng yêu kiều.

Dành cho những cô nàng trân quý nét đẹp truyền thống của Tết Việt Nam, bộ sưu tập áo dài tết Xuân An Nhiên bắt đầu nhận đặt trước (pre-order) từ nay với ưu đãi hấp dẫn giảm 10%.

Bình luận