Làm Đẹp Sức Khỏe Tử Vi Bao Online

Sốc: Cha mẹ bỏ hai con lại sân bay vì nghi nhiễm virus corona

Hai đứa trẻ bị bỏ lại sân bay sau khi cậu bé bị sốt nghi nhiễm virus corona.

Trong cơn hoảng loạn vì virus coronaTrung Quốc, một cặp vợ chồng đã “bỏ rơi hai con bị ốm, sốt” tại sân bay Nam Kinh.

Hai đứa trẻ bị bỏ lại sân bay sau khi cậu bé bị sốt nghi nhiễm virus corona.

Vụ việc đang được lan truyền trên mạng xã hội Trung Quốc. Hai đứa trẻ một trai một gái được cho là đã dừng chuyến bay tại sân bay quốc tế Nam Kinh ở phía đông tỉnh Giang Tô vì cậu bé bị sốt. Những bức ảnh gây sốc đã xuất hiện ở Trung Quốc cho thấy hai đứa trẻ bị cha mẹ bỏ rơi vì lo ngại rằng chúng bị nhiễm virus corona gây chết người.

Cặp vợ chồng đã bỏ lại đứa con trai và con gái nhỏ của họ tại sân bay Nam Kinh ở tỉnh miền đông Giang Tô sau khi chúng bị dừng lên máy bay vì cậu bé bị sốt.

Các nhân viên hàng không và các hành khách khác đã bị sốc khi cha mẹ thông báo lên máy bay mà không có con cái, để con nhỏ ngồi một mình trong nhà ga.

Những đứa trẻ cuối cùng đã được cho phép lên máy bay sau một thời gian trì hoãn và gia đình đã được đoàn tụ.

Vụ việc kinh hoàng ở Nam Kinh được đưa ra ánh sáng khi một blogger đăng ảnh trẻ em lên trang mạng xã hội Weibo. Họ tuyên bố cặp vợ chồng đang gây ra một thảm cảnh tại sân bay quốc tế Nam Kinh Lukou sau khi một trong những đứa con của họ bị ngăn không cho bay vì bị sốt.

Một trong những bức ảnh được chia sẻ trên mạng cho thấy hai đứa trẻ ngồi trên ghế một mình trong phòng nội trú.

Theo tin tức buổi tối Yangzi có trụ sở tại Nam Kinh, vụ việc xảy ra vào tối thứ Tư. Gia đình đang cố gắng bay từ Nam Kinh đến miền trung Hồ Nam trên chuyến bay MF8040 của hãng hàng không Hạ Môn.

“Có vẻ như nhiệt độ cơ thể của cậu bé là 38,5C”, một nhân chứng nói với tờ báo.

“Công ty hàng không không cho phép cậu bé lên máy bay, nhưng bố mẹ của những đứa trẻ không đồng ý. Cặp vợ chồng chặn cổng khởi hành, khăng khăng rằng con cái của họ đã được cho qua.

Nhưng sau gần hai giờ hỗn loạn – trong thời gian đó cảnh sát được gọi – những người lớn lên máy bay mà không có con của họ.

Chính quyền sân bay sau đó cho biết những đứa trẻ cuối cùng đã được phép lên máy bay và được sắp xếp để ngồi ở phía trước của cabin.

Một số hành khách được cho là lo lắng về việc bay cùng cậu bé bị bệnh, và chuyến bay kéo dài hai giờ đã bị trì hoãn hơn ba giờ.Virus coronavirus gây chết người ở châu Á dễ lây lan hơn nhiều so với suy nghĩ trước đây và có thể lây lan chỉ bằng cách hắt hơi.

Một số địa điểm du lịch bao gồm Vạn Lý Trường Thành của Trung Quốc và Thượng Hải Disneyland đã bị đóng cửa trong nỗ lực ngăn chặn căn bệnh này.

Số ca mắc bệnh thực sự có thể cao hơn nhiều so với báo cáo, với một chuyên gia người Anh tuyên bố gần 10.000 người có thể bị nhiễm coronavirus.

Ít nhất 26 người đã chết vì virus corona, với khoảng 830 người bị nhiễm bệnh chỉ riêng ở Trung Quốc. Các triệu chứng của bệnh thường bao gồm sốt, ho và khó thở.

Kiểm tra sức khỏe chặt chẽ được thực hiện tại các trung tâm giao thông trên khắp Trung Quốc, và ít nhất 30 triệu người tại 14 thành phố bao gồm Vũ Hán và Hoàng Cương, đang được kiểm dịch.

Theo danviet.vn

Bình luận