Làm Đẹp Sức Khỏe Tử Vi Bao Online

Điện Biên, xôn xao anh chàng hủy hôn sát ngày cưới: Nhà gái không bán đất cho tiền mua ô tô

Sát ngày cưới, dù mọi khâu đã chuẩn bị tươm tất nhưng chàng trai vẫn cự tuyệt đòi hủy hôn với lý do không được nhà gái cho tiền mua ô tô. Câu chuyện đang gây xôn xao trên mạng xã hội.

Bài viết được đăng tải trên MXH

Thời buổi này, chỉ nói suông yêu nhau cũng khó thành bởi vẫn cần đến vật chất để cả hai lo liệu cho tổ ấm tương lai. Tuy vậy, giữa tình cảm và tiền bạc cũng nên giữ ở thế cân bằng thay vì sống quá thực dụng, xô đổ nghĩa tình. Con người chỉ biết đến tiền, quyền lợi hẳn sẽ khó lòng có được hạnh phúc. Điển hình như câu chuyện bên dưới đang khiến nhiều cư dân mạng xôn xao.

Theo chia sẻ của cô gái, chuyện cũng diễn ra hơn 1 tháng trước nhưng đến giờ cô mới đủ bình tâm để chia sẻ lại. Cô và bạn trai cũ chuẩn bị mọi thứ để hôn lễ diễn ra suôn sẻ. Mọi thứ đã đâu vào đó, tuy nhiên sát ngày cưới cô bất ngờ nhận được quyết định hủy hôn từ chồng sắp cưới.

Chuyện xảy ra cũng hơn 1 tháng rồi cho tới bây giờ mình mới có thể gắng gượng nén nỗi đau đớn này để có thể cho mọi người được biết. Sát ngày cưới, cỗ bàn cũng đã đặt lời mời đã được gửi tới toàn thể mọi người. Mình thật sự quá sốc mình không nghĩ rằng chỉ vì như vậy mà cả cuộc đời mình thành dang dở”.

Cô nàng thẳng thắn cho biết nguyên nhân khiến anh chàng hủy hôn trước giờ G là do biết nhà gái không chịu bán đất để mua ô tô cho anh. Kèm theo lời tố gã bạc bẽo, cô nàng đăng tải thêm loạt tin nhắn cho thấy chàng trai rất phũ phàng. Gã còn cho biết cô nàng “hãy tự lo cuộc đời của mình đi” khi được níu kéo.

Sau khi đăng tải, bài chia sẻ của cô gái nhanh chóng trở thành tâm điểm dư luận và nhận về nhiều bàn tán. Dĩ nhiên nhiều người chỉ trích hành xử quá bạc bẽo, trọng vật chất và lòi bộ mặt thật của một kẻ tham tiền:

– “Đàn ông sức dài vai rộng, không làm mà muốn có ăn.”

– “Gái đôi mươi không việc gì phải buồn”.

– “Tư tưởng làm “chạn vương” hả. Làm ơn sống cho ra mặt thằng đàn ông coi”.

– “Đừng buồn em ơi, em phải thấy may mắn vì e đã rời xa được thằng không ra gì tuổi em còn trẻ còn nhiều lựa chọn”.

Trong rủi có may, cô nàng sớm nhìn ra bộ mặt thật của một gã tồi tệ cũng đáng mừng hơn là cưới về xong xuôi rồi vỡ lở cũng muộn màng, có khi còn thiệt thòi cho mình. Đàn ông không biết tự lực, chỉ ỷ y trông chờ vào nhà vợ cũng rõ biết chẳng phải kẻ tử tế gì. Đồng tiền quan trọng để duy trì cuộc sống, giúp mọi chuyện dễ dàng hơn nhưng đôi khi nó cũng chua chát, bạc bẽo là vậy.

Tuy nhiên, cũng có vài bình luận cho rằng cô nàng quá quỵ lụy trong tình cảm, vô tình khiến gã kia càng thêm khinh thường. Cũng không thể phán xét như vậy được trong khi đang là người ngoài cuộc, phải ở trong hoàn cảnh mới hiểu cô gái có tình cảm với chàng trai cỡ nào cũng như mọi công đoạn tổ chức hôn lễ đã xong xuôi, hủy cưới cũng đâu phải chuyện nhỏ.

– “Chị lụy tình thật ấy, đàn bà mà luỵ chỉ có khổ thôi”.

– “Tỉnh táo lên chị ơi, cứ lụy như vậy nó tưởng mình cần nó lắm ấy”

– “Nhìn thì thấy chị này chắc yêu ông này nhiều lắm mới có thể níu kéo lâu như vậy được. Mình ở ngoài thấy vậy chứ không biết trong cuộc làm sao.”

XEM THÊM : Clip: Đôi nam nữ giơ chân đạp 2 học sinh đi xe đạp điện ngã văng xuống đường

Câu chuyện cũng chỉ mới do phía “nhà gái” lê tiếng và chưa rõ mức độ chính xác đến đâu nhưng cũng đã thu hút dư luận quan tâm đặc biệt trên mạng xã hội.

Bình luận