Làm Đẹp Sức Khỏe Tử Vi Bao Online

Gia đình ở trọ, vợ lén hút mỡ bụng 140tr trả góp: Trách chồng ích kỷ, dọn đồ về mẹ đẻ

Người chồng băn khoăn, không biết mình trách vợ không biết tiết kiệm khi gia đình đang khó khăn có phải là sai? Nhưng anh biết, mình cũng vì vợ con mà thôi.

Phụ nữ được gọi là phái đẹp, vì thực tế là phụ nữ ít nhiều gì cũng muốn bản thân được xinh đẹp. Nhất là trong mắt chồng/người yêu, cô ấy luôn muốn là người đẹp nhất, duyên dáng nhất. Nhưng thời gian là kẻ thù của phụ nữ, sau khi lấy chồng sinh con, tuổi ngày càng cao thì vóc dáng sẽ không còn được gọn gàng, săn chắc như ban đầu nữa. Cũng vì vậy mà phụ nữ trở nên tự ti, tìm mọi cách để cải thiện vóc dáng trở lại như thời son rỗi.

Người phụ nữ sau đây cũng vậy, sau khi sinh 2 con thì bụng tích mỡ, to ra và không thon gọn. Dù gia đình 4 người phải ở trọ, chồng chị tích cóp từng đồng gửi chị để mai này mua nhà chung cư, chị với thu nhập ít ỏi cũng được chồng dặn dò cố gắng tiết kiệm. Nhưng không ngờ:

Tâm sự của người chồng sau khi biết tin vợ đi hút mỡ bụng tốn nhiều tiền.

140 TRIỆU TRẢ GÓP BAO GIỜ MỚI XONG?

Vợ chồng tôi lấy nhau được 7 năm nay, có hai con. Những năm đầu chật vật khó khăn mãi vì vợ chồng lấy nhau khi cả hai còn đang học đại học, mãi cho tới 2 năm đổ lại đây tôi kiếm được công việc có thu nhập ổn định, mỗi tháng tính cả làm trong lẫn làm ngoài cũng được 50 triệu, còn vợ được hơn 6 triệu. Có thể nói trong gia đình tôi có tiếng nói hơn vợ.

Tính tôi tiết kiệm, sống muốn thu vén lại cũng chỉ mong sớm mua được căn hộ chung cư nên hằng tháng tôi đưa cho vợ 8 triệu để chi tiêu sinh hoạt. Mong vợ hiểu và thông cảm, sau này có nhà cửa rồi chi tiêu cũng sẽ thoáng hơn, chứ ở nhà trọ thế này con cái lớn lên rất bất tiện.

Từ sau khi sinh xong cháu thứ 2, vợ liên tục kêu than về việc bụng xồ xề, to và nhăn nhúm da thừa chảy xệ, cô ấy gợi ý nhiều lần về việc muốn đi hút mỡ bụng để lấy lại vóc dáng thời trẻ, cũng là để tự tin hơn, có lợi hơn trong công việc.

Tuy nhiên tôi thấy việc đó hoàn toàn chưa thích hợp ở thời điểm hiện tại, trước mắt chúng tôi cần phải mua nhà, thật sự đó là mong muốn lớn nhất mà tôi muốn thực hiện trong tương lai, tôi đã nói với vợ rằng mình không chê bai cô ấy, khuyên cô ấy đừng để ý đến miệng lưỡi thiên hạ, và tiền thì để mua nhà không thể lãng phí vào những việc linh tinh.

Ấy vậy mà cô ấy bỏ ngoài tai hết, cách đây 2 tuần nói dối tôi là đi công tác, gửi hai con cho bà nội chăm sóc. Chỉ đến khi số tiền bị phát sinh khi nằm viện đã lên tới 40 triệu, thì cô ấy mới gọi cho tôi để thông báo và hi vọng tôi mang tiền tới để trả cho cô ấy.

Tôi thật sự rất ức chế, trong khi tôi thu vén thì vợ lại phung phí một khoản tiền quá lớn vào việc vô bổ này.

Tổng tất cả lên tới 140 triệu, cô ta kí hợp đồng trả góp, đã trả trước 30% nhờ vài đồng lương dành dụm ít ỏi và xin nhà đẻ còn số còn lại trả trong bao lâu tôi cũng quá chán không muốn hỏi thêm nữa.

Ảnh minh họa, báo Nhân dân, new.qq

Tôi đến bệnh viện gặp vợ nhưng không mang tiền, vợ tức giận hỏi tôi tại sao lại thế, vợ chửi tôi ki bo, ích kỷ, không tâm lý ngay giữa buồng bệnh một đống người.

Tôi nói lại thì cô ấy cãi, tôi hỏi hiện tại chúng ta có dư dả không, em có biết nguyện vọng lớn nhất của anh bây giờ là gì không? em biết mà, tại sao em vẫn làm như thế?

Tôi bỏ đi và không đóng một đồng tiền nào cho vợ. Tiền tôi muốn để dành mua nhà chứ không phải để đi hút mỡ.

Vợ sau đó trở về nhà thì vùng vằng lấy quần áo vào va li dọn về nhà đẻ sống, con cứ gửi bà nội.

Chả lẽ tôi vì gia đình là sai à?”.

Cư dân mạng nửa tin nửa nghi, cho rằng trên đời này làm gì có người phụ nữ nào vì đẹp mà bất chấp tất cả như vậy. Còn số đông mọi người đều cho rằng, làm đẹp là nhu cầu của mỗi chị em nhưng muốn làm đẹp cũng phải nhìn vào gia cảnh nhà mình. Như người phụ nữ trên thì thật sự đáng trách:

– Lấy phải người vợ không biết lo liệu nó khổ vậy đấy. Nói ra thì bảo đàn ông mà tính toán, keo kiệt. Nói thật, bao giờ lấy vợ chỉ mong sớm mua nhà mua cửa, an cư cho vợ con đỡ khổ thôi ấy.

– Ở gần nhà tôi con vợ kêu chồng vay tiền nóng làm hàm răng sứ mấy chục triệu, xong rồi bỏ theo trai luôn.

– Tôi ghét nhất thể loại như này nè. Có nhiều người y chang vậy. Con cái nheo nhóc chồng thì ăn mặc không ra gì mà vợ ăn diện thôi rồi. Không hiểu người ta nghĩ gì nhỉ?

– Là 1 người yêu cái đẹp thật nhưng vụ này thì chị vợ sai lè lè ra rồi còn gì. Thứ nhất làm cái gì thì cũng phải bảo nhau 1 câu. Thứ 2, không có tiền thì không làm chứ đừng cố. Đi trả góp để làm đẹp là thấy sai quá sai rồi đấy.

Bình luận của cư dân mạng.

Chồng cật lực lo cho gia đình, vợ tự ti bản thân rồi âm thầm làm theo ý mình khiến mọi chuyện vỡ lở. Bây giờ hàng tháng phải kéo theo tiền trả nợ hút mỡ bụng, cuộc sống đã khó lại càng eo hẹp hơn. Phụ nữ yêu cái đẹp nên chăm chút cho bản thân mình đúng. Nhưng phải hết sức tỉnh táo, nhìn gia cảnh của mình rồi quyết định. Cả gia đình phải ở nhà trọ mà bản thân đi làm đẹp hết 140 triệu thì thử hỏi người chồng nào không giận?

XEM THÊM : Cho vợ đi làm công ty xa nhà, chồng lặn lội thăm chứng kiến vợ ngủ với trai trẻ: Quỳ lạy chủ trọ

Thay vì đem tiền đi hút mỡ bụng, chị em có thể tham khảo cách ăn uống, tập luyện tại nhà để bản thân trở nên thon gọn hơn. Đừng tin vào những lời quảng cáo rằng hút mỡ bụng sẽ giúp vòng 2 săn chắc hơn. Bởi, có tốn bao nhiêu tiền hút mỡ mà không tập luyện, không ăn uống đúng cách thì kiểu gì bụng cũng tích mỡ trở lại nhanh chóng. Lúc này, tiền chưa trả hết mà kết quả lại quay về y như ban đầu.

Phụ nữ có chồng, làm gì cũng nên nghĩ cho chồng con một chút. Nhất là khi nhà có hoàn cảnh khó khăn, tiêu xài phải biết tiết kiệm. Đừng thấy người ta làm gì cũng bắt chước rồi tiền mất tật mang, chồng con khổ sở.

Còn các chị nghĩ sao?

Theo Webtretho

Leave A Reply

Your email address will not be published.