Phụ Nữ Kiều Việt
Phụ Nữ Kiều Việt (https://phunukieuviet.vn/) là một trang web chuyên chia sẻ kiến thức về kinh nghiệm làm đẹp, giảm cân, tăng cân, tóc đẹp, thời trang, chuyện vợ chồng, blog tâm sự và thông tin về đời sống hàng ngày. Luôn luôn cập nhật mới các thông tin và chia sẻ lại hoàn toàn miễn phí.

Vợ bỏ chồng con để theo người tình

Ảnh minh họa
0

Tôi 31 tuổi, có vợ và con trai 6 tuổi. Cuộc đời đâu ai biết chữ ngờ, gia đình tôi trước giờ êm ấm dù có lúc xô đũa xô bát, vậy mà giờ…

Ảnh minh họa

Chuyện là tôi và vợ làm cùng công ty từ khi cưới, đi làm chung và về chung. Tôi không cờ bạc, bia rượu; đi làm rồi về nhà. Bản thân là người hướng nội, vợ lại hướng ngoại.

Một ngày đẹp trời, vợ đưa đơn ly hôn, tôi buồn bã hỏi lý do, vợ bảo tôi vô tâm, không cảm nhận được tình yêu tôi dành cho cô ấy. Tôi đã cố gắng thay đổi, quan tâm chăm sóc, nhắn tin mỗi ngày nhưng không có tác dụng gì. Sau đó, tôi phát hiện vợ ngoại tình với tình cũ. Lòng tôi như có cái gì đó cứa vào, hỏi vợ giữa gia đình và người đó vợ chọn ai. Vợ không chọn gia đình.

Lòng tôi chẳng thể an yên suốt 5 tháng qua, không có được một giấc ngủ ngon, cũng may cô ấy để con cho tôi nuôi. Tôi không muốn gia đình tan nát nhưng cũng chẳng níu kéo được. Mong các bạn cho lời khuyên, làm sao vượt qua được khủng hoảng này. Chân thành cảm ơn.

Link Gốc : https://vnexpress.net/vo-bo-chong-con-de-theo-nguoi-tinh-4267763.html
Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.