Làm Đẹp Sức Khỏe Tử Vi Bao Online

Cận cảnh nhan sắc Camila vợ mới cưới của Hulk (Cháu gái vợ cũ)

Hulk cựu tiền đào Porto khiến giới quần đùi áo số tranh cải gay gắt khi quyết định cưới vợ mới không có gì đang nói tuy nhiên vợ mới lại là cháu gái vợ cũ.

Theo The Sun, Hulk tổ chức đám cưới với Camila sau vài tháng công khai mối quan hệ.

Camila (tóc vàng) vốn là cô cháu gái thân thiết của Iran Souza, vợ cũ của Hulk. Cả hai thường xuyên gặp gỡ ở các buổi tiệc gia đình. Iran đã có 12 năm chung sống và có 2 đứa con với Hulk.

Camila và Hulk có mối quan hệ thân thiết từ tháng 10/2019. Tháng 12/2019, Hulk đã quyết định công khai chuyện đời tư với báo chí. Cựu tiền đạo Porto khẳng định mối quan hệ của anh là hoàn toàn trong sạch.

Camila đang chung sống với Hulk tại Trung Quốc. Sau lễ cưới đơn giản, cả hai muốn định cư tại đất nước tỷ dân.

Trang cá nhân của Camila mới có hơn 5.000 người theo dõi. Tại đây, cô thường xuyên chia sẻ những bức hình thân mật với bạn trai nổi tiếng.

Vợ mới cưới của Hulk thu hút ánh nhìn khi diện những bộ đồ bó sát. Bản thân Camila cũng đã trải qua một cuộc hôn nhân đổ vỡ.

Hulk đang là ngôi sao của CLB Shanghai SIPG. Sau hơn 3 mùa giải, cựu sao Zenit ra sân 121 lần, ghi 68 bàn và trở thành cái tên được biết đến rộng rãi ở đất nước tỷ dân. Hai danh hiệu anh có được tại Trung Quốc đến nay gồm chức vô địch quốc gia 2018 và siêu cúp 2019.

Bình luận