Làm Đẹp Sức Khỏe Tử Vi Bao Online

Xem Trực tiếp bóng đá online U23 Việt Nam – U23 Jordan trên kênh nào ?

Kênh trực tiếp bóng đá online U23 Việt Nam – U23 Jordan – tructiepbonda hôm nay – Cập nhật nhanh các kênh đầy đủ xem trận U23 Việt Nam – U23 Jordan trong khuông khổ vòng loại U23 Châu Á.

U23 Việt Nam vừa có trận hòa đầy kịch tính trước U23 UAE có thể nói đây cũng là một khởi đầu khá thành công của thầy trò HLV Park Hang Seo. Trong lượt trận thứ 2 chúng ta sẽ tiếp Jordan diễn ra trên sân Chang Arena (Thái Lan) vào 20h15 hôm nay, ngày 13/1.

Jordan diễn ra trên sân Chang Arena (Thái Lan) vào 20h15 hôm nay, ngày 13/1? Đài Truyền hình Việt Nam (VTV) là đơn vị sở hữu bản quyền cũng là đơn vị phát sóng chính thức, trực tiếp các trận đầu U23 Châu Á đang diễn ra tại Thái Lan. Trong trận đấu tối nay U23 Việt Nam – U23 Jordan người hâm mộ không có điều kiện đến sân để cổ vũ đội nhà vẫn có thể theo dõi trực tiếp diễn biến trận đấu trên các kênh VTV6, VTV6 HD .

Ngoài 2 kênh chính phía trên người hâm mộ bóng đá Việt Nam có thể theo dõi trận đấu trên ứng dụng động như VTV Go hay các hạ tầng của Next Sports trên Youtube.

Sau loạt trận đầu tiên của giải tại bảng D U23 Jordan hiện đang dẫn đầu với 3 điểm theo sau là U23 UAE và U23 Việt Nam cùng có 1 điểm cuối bản chính là U23 CHDCND Triều Tiên hiện chưa có điểm nào.

Niếu có được 3 điểm trọng trận tối nay coi như U23 Việt Nam đặt được 1 chân cho vòng tiếp theo và niếu hòa có hội đi tiếp sẽ bị thu hẹp và thậm chí thua cơ hội đi tiếp gần như là khép lại.

Trong quá khứ đối đầu với Jordan ở cấp độ đội tuyền quốc gia chúng ta chỉ có 1 trận thắng 3 hòa và 3 thua.

Tuy nhiên hiện tại thời thế đã khác bóng đá Việt Nam dưới sự dẫn dắt của HLV Park Hang Seo đang mang một bộ mặt khác với những thành công liên tiếp trong hai năm qua. Bước vào giải với vị thế đương kim Á quân, đoàn quân áo đỏ đã chuẩn bị sẵn tinh thần và lực lượng, để chơi sòng phẳng với bất kỳ đối thủ nào.

Kết 

Trên đây PNKV vừa gửi đến bạn thông tin trực tiếp bóng đá online U23 Việt Nam – U23 Jordan trên các kênh VTV6 và VTV6 HD hãy sắp sếp thời gian để theo dõi ủng hộ đội nhà nhé !

Bình luận