Làm Đẹp Sức Khỏe Tử Vi Bao Online

Air Max 97 “Jesus” chứa nước thánh giá 4.000$ cháy hàng chỉ trong 60 giây

Một đôi Air Max 97 "Jesus" đang được bán lại với giá 4.000 USD. Ảnh: Hypebeast.

Air Max 97 “Jesus” đến từ thương hiệu thời trang Nike hiện đang được bán với mức giá 4.000$ được biết bên trong có chứa các loại nước thánh linh thiên.

CBS đưa tin chiều 10/10 (giờ địa phương), đôi Air Max 97 “Jesus” đang được bán với giá 4.000 USD. Với giá đắt đỏ như vậy, chủ nhân may mắn mua được giày có thể đi trên nước theo nghĩa đen.

Đôi giày này được thiết kế bởi Công ty Nghệ thuật Sáng tạo MSCHF có trụ sở tại Brooklyn, Mỹ. 24 đôi Air Max 97 “Jesus” đã cháy hàng chỉ sau vài phút mở bán.

Theo nhiều người trải nghiệm, đôi giày tỏa ra mùi nhũ hương – một trong những lễ vật được dâng lên chúa Jesus.

Một đôi Air Max 97 “Jesus” đang được bán lại với giá 4.000 USD. Ảnh: Hypebeast.

Daniel Greenberg – người đại diện của MSCHF – xác nhận với CBS: “Một đôi Air Max 97 đơn giản dành cho nam có giá khoảng 160 USD. Tuy nhiên, chúng tôi đã tân trang lại và gắn thêm cây thánh giá vàng vào dây giày như một lá bùa“.

Ngoài ra, nước thánh ở phần đến giày được lấy từ sông Jordan và một linh mục ở Brooklyn ban phước.

Đôi giày có giá trị là bởi lẽ đó“, vị đại diện nói thêm.

Ngoài nước thánh, đôi giày còn gây chú ý với cây thánh giá buộc vào phần dây. Ảnh: Countrymusicfamily.
Ngoài nước thánh, đôi giày còn gây chú ý với cây thánh giá buộc vào phần dây. Ảnh: Countrymusicfamily.

Về cơ bản, đôi giày vẫn có logo của Nike ở những vị trí thường thấy trên một đôi Air Max 97. Tuy nhiên, phần gót của đôi giày “thánh” được nhấn mạnh bằng branding của MSCHF và ký tự INRI.

Ban đầu, đôi giày được bán với giá 1.425 USD và hết hàng chỉ trong một phút. Sau đó, nhiều người mua phát hiện đôi Air Max 97 “Jesus” đã được bán lại với giá 4.000 USD trên StockX.

Điều này biến Nike Air Max 97 MSCHF x INRI trở thành một trong những đôi giày có giá bán lại cao nhất lịch sử của Nike, bên cạnh các “tiền bối” như Nike Mag 2016 (45.000 USD), Vlone x Nike Air Force High (8.000 USD)…

Bình luận