Làm Đẹp Sức Khỏe Tử Vi Bao Online

RE.Uniqlo dự án thu gom đồ qua sử dụng tặng người nghèo của Uniqlo VN

RE.Uniqlo dự án thu gom lại đồ đã qua sử dụng của nhãn hàng Uniqlo đã được giặt sạch phân loại theo mùa, giới tính, kích thước …. sau đó mang tặng lại cho người nghèo khó khăn, không nhận giày dép và đồ lót.

Re.Uniqlo: Dự án xanh từ quần áo đã qua sử dụng

Hành trình 1 năm UNIQLO đồng hành cùng người tiêu dùng Việt Nam Góc nhìn phát biết ngay: 10 item “quốc dân” của UNIQLO làm dân tình không thể ngó lơ! UNIQLO mang tới nhiều ưu đãi cho khách hàng kỷ niệm một năm đến Việt Nam

Hãng bán lẻ thời trang đến từ Nhật Bản Uniqlo chính thức kích hoạt dự án mang tên RE.Uniqlo nhằm thu thập quần áo Uniqlo không còn nhu cầu sử dụng từ phía khách hàng và tiến hành làm mới, mang lại giá trị mới cho số quần áo này.

Đây là chương trình được phát triển dựa trên sáng kiến Tái chế Toàn-Bộ-Sản-Phẩm mà Uniqlo đã khởi động từ năm 2006 với mục tiêu thu thập những loại quần áo gọn nhẹ đã qua sử dụng từ khách hàng rồi gửi tặng đến những người tị nạn hay những đối tượng có nhu cầu thực sự, cũng như thúc đẩy việc tái chế từ sản phẩm này sang sản phẩm khác.

Quần áo cũ sẽ được phân loại và đem tặng cho những người có hoàn cảnh khó khăn

Tại Việt Nam, Uniqlo bắt tay với Quỹ Hy Vọng, quỹ xã hội – từ thiện hoạt động vì cộng đồng, không vì lợi nhuận, được vận hành bởi Báo điện tử VnExpress và CTCP FPT để thu gom quần áo đã qua sử dụng tại tất cả cửa hàng Uniqlo tại TP.HCM, Hà Nội và trao tặng quần áo cho các cộng đồng khó khăn.

Quỹ Hy Vọng cùng Uniqlo sẽ triển khai hoạt động quyên góp đầu tiên nằm trong dự án hợp tác này bằng việc mang quần áo đến 2 điểm trường ở tỉnh Hà Giang với hy vọng mang đến cho học sinh nơi đây một Tết 2021 thêm phần đủ đầy và ấm cúng.

Chia sẻ về dự án này, ông Osamu Ikezoe, Tổng Giám đốc Uniqlo Việt Nam cho biết: ” Tại Uniqlo, chúng tôi tin tưởng vào sức mạnh của quần áo để góp phần tạo nên tương lai tốt đẹp hơn. Thông qua dự án này, chúng tôi không chỉ cam kết nỗ lực chung vì một hành tinh xanh hơn bằng cách giảm chất thải, khí thải carbon dioxide và mức độ tiêu thụ tài nguyên, mà còn nỗ lực đóng góp xây dựng một thế giới tươi sáng hơn cho tất cả mọi người”.

Những chiếc thùng dán nhãn RE.Uniqlo sẽ được đặt tại tất cả các cửa hàng Uniqlo tại TP.HCM và Hà Nội.

  • MỌI SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG CỦA UNIQLO đều được chấp nhận (ngoại trừ giày dép và các sản phẩm mặc trong đã qua sử dụng…)
  • Vui lòng giặt sạch quần áo quyên góp để đảm bảo rằng quần áo khi được mang đến cho những người có nhu cầu sử dụng thực sự luôn trong tình trạng tốt nhất có thể.

Sau khi nhận được quần áo quyên góp từ khách hàng, Uniqlo sẽ tiến hành thu gom và phân loại cụ thể quần áo theo các loại trang phục khác nhau, chẳng hạn như quần áo theo mùa ; quần áo nam, nữ; phân loại theo kích cỡ… để phù hợp với nhu cầu thực tế của người nhận. Sau đó, quần áo quyên góp sẽ được chuyển đến đơn vị hợp tác để tiến hành trao tặng.

Bình luận