Làm Đẹp Sức Khỏe Tử Vi Bao Online

Có hay không chuyện Call of Duty: Mobile sẽ do VNG phát hành tại Việt Nam ?

Call of Duty: Mobile đang là tựa game sinh tồn đỉnh của đỉnh hiện nay trong những ngày qua CDM lại xôn xao thông tin NPH VNG sẽ phát hành tựa game này tại Việt Nam trong những tháng đầu năm 2020.

Call of Duty: Mobile một siêu phẩm game FPS chất lượng cao đến từ Activision Blizzard, công ty con của Blizzard Entertainment. Trò chơi đucợ phát triển dựa trên loạt game Call of Duty đầy sôi động, được cả thế giới yêu thích trong nhiều năm qua.

Tháng 10/2019 tựa game sinh tồn Call of Duty: Mobile chính thức ra mắt và trải qua nhiều khu vực nhiều quốc gia khác nhau nhưng vẫn chưa thấy cái tên Việt Nam được sướng lên đây là điều mà nhiều game thủ mong đợi nhất . Hiện tại nhiều người chơi tại Việt Nam đang phải dùng nhiều biện pháp như fake iP … mới có thể trải nghiệm sớm tựa game này.

Mới đây rộ lên thông tin cho rằng nhà phát hành VNG đã nắm trong tay tựa game Call of Duty: Mobile , tất nhiên sẽ sớm được triển khai tại Việt Nam. Chưa biết thực hư như thế nào nhưng những thông tin này đã được công đồng game thủ đón chào một cách nồng nhiệt và đang được bàn tán một cách rôm rã trong những ngày qua.

Theo tìm hiểu thì thông tin này không phải bắt nguồn chính thức từ VNG, mà nó bắt nguồn từ các banner quảng bá, truyền thông của sự kiện Đại hội 360mobi (do VNG tổ chức) diễn ra vào ngày 05/01. Theo đó, hoạt động trải nghiệm trò chơi bắn súng của Activision nằm trong chuỗi sự kiện của 360mobi. Chính việc này tạo nên sự tin tưởng rằng, trò chơi đã chính thức “nằm trong kho” của đơn vị VNG và thậm chí chuẩn bị ra mắt ngay trong tháng 1 này.

Call of Duty Mobile xuất hiện trong lịch trình của Đại hội 360game của VNG.

Mặc dù, cho đến thời điểm này, VNG chưa hề có thông báo chính thức nào hay xác nhận việc phát hành Call of Duty: Mobile tại Việt Nam nhưng xuất hiện logo trên bảng hiệu là điều ai cũng cho là gần như chắc chắn, bởi lẽ là một nhà phát hành lớn như VNG thì không dại gì cho sản phẩm của một đơn vị khác thuê gian hàng của mình để PR sản phẩm ngay trong sự kiện quan trọng nhất năm của họ. Câu hỏi đặt ra là: “liệu hình thức phát hành của trò chơi là gì, VNG có nắm toàn bộ quyền phát hành game cho riêng chị trường VNG, hay chỉ là một đơn vị đại diện trung gian đứng ra thanh toán cổng nạp cho game phát hành đa quốc gia?”.

Trên thực tế, trước đây cũng từng có thông tin Call of Duty Mobile được mua về Việt Nam, nhưng lúc đó nhiều nguồn tin cho rằng, đơn vị nắm trong tay sản phẩm này là Garena chứ không phải VNG. Bởi lẽ, ở một số thị trường khác, Garena đang vận hành rất tốt trò chơi này, ngoài ra, Garena tại Việt Nam cũng rất mát tay với các dòng game thiên hướng esports như CoD Mobile.

Dẫu sao, trước khi nhà phát hành VNG chính thức đăng đàn thông báo, thì các thông tin trên vẫn chỉ lan truyền ở dạng nghi vấn của người chơi. Một cách bạn có thể kiểm định thông tin trên bằng cách tham gia sự kiện Đại hội 360mobi 2020, được diễn ra vào lúc 13 giờ, ngày 05/01/2020. Sự kiện diễn ra tại Sân vận động Hoa Lư, TP. HCM. Tại đây, bạn có cơ hội tiếp xúc đội ngũ “nhà phát hành tin đồn”, cộng đồng người chơi quan tâm và trải nghiệm tựa game Call of Duty: Mobile.

Bình luận