Làm Đẹp Sức Khỏe Tử Vi Bao Online

Đàm Vĩnh Hưng làm đại xứ thương hiệu Ngạo Kiếm 3D

Ngạo Kiếm 3D vừa mở Alpha Test đã có sức lan tỏa mạnh mẽ nay lại càng mạnh mẽ hơn khi xác nhận nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng sẽ là đại xứ chính thức của tựa game tiên hiệp nhập vai này.

Sau màn mởi cửa thử nghiệm Ngạo Kiếm 3D, NPH FunTap chơi lớn khi xác nhận Đàm Vĩnh Hưng sẽ là đại xứ thương hiệu cho tựa game tiên hiệp này của mình điều này sẽ làm cho game đã hot này lại càng hot hơn nữa.

Mr.Đàm rất ít khi xuất hiện với tư cách đại sứ hình ảnh hay đại diện thương hiệu cho game online. Tiếp theo, đẳng cấp đi cùng năm tháng của “Ông hoàng nhạc Việt” chắc chắn phải đi cùng với một thương hiệu hay tên tuổi xứng đáng – và trong nhiều năm gần đây hầu như không có tựa game nào đủ “tiêu chuẩn”.

Và Ngạo Kiếm 3D Mobile là một ngoại lệ khi ngay từ lần đầu được giới thiệu, ca sĩ gạo cội đã nhận thấy được tiềm năng và tương lai tươi sáng của tựa game “tinh hoa kiếm hiệp thượng thừa” này. Quả thật vậy, là dự án lớn nhất trong quý 2 và cũng có thể là lớn nhất năm 2020 của NPH Funtap, mức độ đầu tư dành cho Ngạo Kiếm 3D là vô cùng lớn trên mọi phương diện, từ thương hiệu tới các chiến dịch truyền thông triệu đô.

Như vậy, có thể nói rằng, sự kết hợp giữa “Ông hoàng nhạc Việt” Đàm Vĩnh Hưng và Ngạo Kiếm 3D là vô cùng hợp lý và xứng đáng. Màn “bắt tay” này dự kiến sẽ là một trong những thương vụ đình đám nhất làng game Việt trong quý 2 và cũng rất có thể, là cả trong năm 2020 khi tên tuổi của Mr.Đàm và danh tiếng của trò chơi “song kiếm hợp bích”, tạo nên một bản hợp đồng bom tấn “vô tiền khoáng hậu”.

Đàm Vĩnh Hưng đã chọn Ngạo Kiếm 3D Funtap, vậy còn bạn thì sao? Hãy nhanh chóng tham gia giai đoạn thử nghiệm của game ngay hôm nay để cùng nhau viết nên lịch sử cho tựa game “tinh hoa kiếm hiệp thượng thừa” này nhé!

NHẬN NGAY [ GIFT CODE ]

Theo 9gate.net

Bình luận